Ưu đãi đặc quyền

Đầu tư phái sinh toàn cầu. Tại sao không?

Với nhà đầu tư truyền thống, thị trường chứng khoán gói gọn trong việc phân tích cổ phiếu, mua với vốn đã có và canh bán khi giá tăng.

Nhưng thực tế, hình thức này là sơ khai nhất trong các phương pháp đầu tư kiếm lời hiện đại. Nền tảng MT5 chính là giải pháp khắc phục hoàn toàn và ngay lập tức được ứng dụng phổ biến toàn cầu.

I/MT5, một nền tảng giao dịch toàn diện.

Cải tiến đầu tiên của nền tảng giao dịch MT5 là việc giao dịch không cần vốn. Điều này giúp giải phóng nhà đầu tư ra khỏi rào cản lớn nhất khi tham gia thị trường: vốn đầu tư. Với cách giao dịch trên MT5, nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc lượng tiền cần thiết ban đầu để bù trừ trường hợp thua lỗ. Lãi phát sinh sẽ được ghi nhận toàn bộ về tài khoản của nhà đầu tư.

Hình thức đầu tư này giúp MT5 cung cấp được toàn bộ tài sản phái sinh toàn cầu. Qua đó, nhà đầu tư có thể tiếp cận được ngay và bỏ qua các yêu cầu thủ tục hành chính. Hiện nay, một số sàn giao dịch chấp nhận hỗ trợ vốn ban đầu để nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch ngay mà không phải đưa ra bất cứ đồng vốn nào.

II/Điều nhà đầu tư cần nhất khi sử dụng MT5

Đó là khuyến nghị và tư vấn tín hiệu Mua Bán. Với việc không yêu cầu vốn và rất nhiều sản phẩm – cơ hội giao dịch trên thị trường, điều nhà đầu tư cần là công cụ phân tích mang tính định hướng giúp việc đầu tư được thuận lợi.

Finashark là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu thị trường và đóng vai trò định hướng giúp nhà đầu tư chọn lọc được cơ hội giao dịch tốt nhất. Các công cụ từ Finashark gắn trực tiếp lên nền tảng giao dịch MT5, và được thiết kế theo hình thức “cầm tay chỉ việc”. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần cân nhắc các thế lệnh tốt nhất để lựa chọn và tham gia.

Mô tả Finashark Indicator.

Tìm hiểu thêm về Finashark Indicator

Bên cạnh đó, hiểu được nhà đầu tư không phải thời điểm nào cũng có thời gian bám sát thị trường, Finashark cung cấp dịch vụ tín hiệu giao dịch nhắn trực tiếp đến điện thoại của khách hàng qua telegram. Theo đó, nhà đầu tư sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội giao dịch nào xuất hiện trên thị trường.

III/Bạn đã sẵn sàng?

CAM KẾT: Với tiêu chí khách quan và thượng tôn pháp luật, Finashark tiến hành tìm kiếm những sàn giao dịch Chứng khoán có uy tín và được quản lý nghiêm ngặt dưới pháp luật tài chính Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi đồng hành và có trách nhiệm liên hệ hướng dẫn nhằm bảo đảm quyền lợi tối đa cho nhà đầu tư nếu mở tài khoản giao dịch tại đây:

 

SÀN Quyền lợi MỞ TÀI KHOẢN

GIAO DỊCH PHÁI SINH QUỐC TẾ

xm logo

Hoàn phí 10%

Tặng ngay $30 không cần nạp tiền

Hỗ trợ mua cổ phiếu quốc tế.

Mở tài khoản xm

 

Hệ thống khuyến nghị đầu tư độc quyền từ Finashark:

     Dịch vụ khuyến nghị qua tin nhắn dành cho khách VIP của Finashark

MT5   Tải Finashark MT5: Công cụ phân tích và khuyến nghị trực tiếp trên nền tảng giao dịch MT5

 


Tuyên bố miễn trách:

Miễn trừ trách nhiệm: Là đơn vị chuyên phân tích và khuyến nghị giao dịch, chúng tôi cam kết không nhằm mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận từ việc môi giới. Mặc dù tất cả khuyến nghị đầu tư được thu thập hoặc phát triển từ nguồn thông tin mà Finashark cho là đáng tin cậy, (các) analysts và Finashark không đưa ra bất kỳ tuyên bố hay bảo đảm nào về sự chính xác, tính trung thực hay sự đầy đủ của các thông tin đó. Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong khuyến nghị đầu tư này.