Ưu đãi đặc quyền

VNINDEX thị trường điều chỉnh hay sụp đổ? Chọn cổ phiếu FPT để tối ưu tính phòng thủ trong danh mục | Chiến lược cho phiên 21.08.2023

Thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giao dịch điều chỉnh giảm mạnh nhất trong nhiều tháng nay. Liệu điều này là một tín hiệu đảo chiều hay đơn giản vẫn nằm trong phạm vi điều chỉnh kỹ thuật thông thường? Để trả lời câu hỏi này, điều cần thiết là phải có một góc nhiều tổng quát đi từ các thị trường cũng như xác định tính chu kỳ kinh tế hiện tại. Xét về vận động từ chỉ số dẫn dắt SP500 cũng như các chỉ số chứng khoán từ các thị trường lớn, hiện tượng điều chỉnh đang phổ rộng. Chưa kể yếu tố điều chỉnh thực tế dã bắt nguồn từ 2 tuần trước đó. Trong khi đó, với thị trường Việt Nam, chỉ số điều chỉnh là điều không tránh khỏi sau 2 tuần nỗ lực giữ nền cho chỉ số. Bên cạnh đó, yếu tố tâm lý từ thị trường Việt Nam với đại diện mã VIN và tác động từ VFS cũng là điều khiến thị trường hưng phấn, và góp phần khiến điều chỉnh mạnh hơn.

Vậy nhà đầu tư nên làm gì thời điểm này? Liệu có nên hạ tỷ trọng, thoát ra khỏi thị trường hay sự kiện này được xem là cơ hội hiếm có? Và liệu cổ phiếu FPT có còn xứng đáng là cơ hội đầu tư? Các câu trả lời chi tiết có trong video dưới đây.

 

Thực hiện: CHÂU PHẠM

Thời gian: 20h15 Thứ 2 - Thứ 5 & Chủ Nhật

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia cùng Finashark?

1. Tham gia room tư vấn đầu tư chứng khoán cùng đội ngũ chuyên gia.

2. Phát hiện cơ hội đầu tư sinh lời dựa trên phương pháp đầu tư theo dòng tiền thông minh.

3. Lên kịch bản mua / bán đơn giản chỉ với 1 Click trên hệ thống xác định dòng tiền

4. Nhận tín hiệu Mua Bán realtime trong phiên giao dịch.

Và còn rất nhiều lợi ích khác…

Tất cả mọi thứ đều dễ dàng và chính xác với FinaShark.

Đăng ký dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán tại đây

Đăng ký tham gia Room tư vấn đầu tư chứng khoán tại đây

Xem thêm:

Hệ thống xác định dòng tiền

Tín hiệu giao dịch trong phiên 

Tải Indicator của FinaShark

Theo dõi Finashark tại: Tradingview Facebook