Free

Sử dụng thử

 

Truy cập chỉ báo dòng tiền.

Đăng nhập thư viện chỉ báo.

Giới hạn 07 ngày sử dụng.

 

Standard

1.199.000 đ

90 ngày

Truy cập chỉ báo dòng tiền.

Sử dụng Thư viện các công cụ chỉ báo.

Truy cập hệ thống phát tín hiệu giao dịch.

Like + Share để có thêm 10 ngày sử dụng.

Tặng thêm 10 ngày khi giới thiệu thành viên mới.

Khuyến nghị điểm vào lệnh.

13.322 VND/ngày sử dụng

Premium

2.199.000 đ

180 ngày

Truy cập chỉ báo dòng tiền.

Sử dụng Thư viện các công cụ chỉ báo.

Truy cập hệ thống phát tín hiệu giao dịch.

Like + Share để có thêm 10 ngày sử dụng.

Tặng thêm 10 ngày khi giới thiệu thành viên mới.

Hệ thống chăm sóc khách hàng trực tiếp.

Khuyến nghị điểm vào lệnh.

12.217 VND/ngày sử dụng

VIP

4.299.000 đ

365 ngày

Truy cập chỉ báo dòng tiền.

Tải miễn phí thư viện chỉ báo.

Truy cập hệ thống phát tín hiệu giao dịch.

Tư vấn tối ưu hóa danh mục đầu tư.

Like + Share để có thêm 10 ngày sử dụng.

Tặng thêm 10 ngày khi giới thiệu thành viên mới.

Hệ thống chăm sóc khách hàng trực tiếp.

Khuyến nghị điểm vào lệnh.

Nhận tín hiệu trực tiếp qua Telegram.

11.778 VND/ngày sử dụng

* Đăng ký room tư vấn trực tiếp. Xem tiết tại phần "Quản trị".

Số lệnh đang giao
dịch hiện tại

277

Số lệnh đang dò
tín hiệu

157

Khuyến nghị thành công

86,9%

Khách hàng của chúng tôi đến từ

MBS
Dukas
FxPro
Mirae
Saxobank
SSI
HSC
VND
XM
VPS
Dukas
FxPro
HSC
MBS
Mirae
Saxo
SSI
VND
VPS
XM

Các câu hỏi thường gặp

Finashark dùng hệ thống máy tự học A.I phân tích chi tiết dữ liệu tài chính từng mã chứng khoán. Kết quả phân tích sau đó áp dụng phương pháp kiểm chứng (backtesting). Chỉ những phát hiện đáng tin cậy mới được ghi nhận và gửi đến người dùng.
Tần suất trung bình khoảng 30 - 40 tín hiệu giao dịch thời gian thực, phủ rộng 5 mảng thị trường tài chính: Forex, Cổ phiếu, Hàng hóa phái sinh, Tiền điện tử, Hợp đồng chỉ số.
Tín hiệu giao dịch tập trung cho các lệnh giao dịch ngắn hạn, dựa trên tốc độ thay đổi của dòng tiền lớn. Xác định dòng tiền đưa ra chiến lược giao dịch cho các vị thế trung hạn qua hành vi đầu tư của dòng tiền lớn.
Có. Finashark xây dựng Thư viện chỉ báo với các công cụ phân tích độc quyền cho các phần mềm phổ biến nhất hiện nay (Amibroker, MT4, MT5). Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự thiết kế chiến lược đầu tư. Ngoài ra, Thư viện sách và Nhật ký giao dịch miễn phí cũng sẽ giúp bổ sung thêm kiến thức tự giao dịch cho nhà đầu tư.
Có. Chúng tôi có Trader Group với hơn 500 thành viên và tiếp tục gia tăng với các hoạt động tích cực mỗi ngày. Bạn có thể tham gia thảo luận tại đây. https://www.facebook.com/finashark
Có. Chúng tôi cập nhật tín hiệu thị trường mỗi ngày qua các bài phân tích tại Cơ hội giao dịch và Tín hiệu giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi có thực hiện các kênh Livestream và Video trên Youtube để bạn có thể trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia của chúng tôi.

Gói đăng ký


Hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký.

Điều khoản sử dụng

“Thỏa thuận sử dụng dịch vụ trên trang FINASHARK.VN” gọi tắt dưới đây là “Thỏa thuận sử dụng”. Bằng cách đăng ký tài khoản và sử dụng tài khoản để thực hiện các dịch vụ trên trang FINASHARK.VN được xem như Khách hàng đã đọc và đồng ý các điều khoản trong “Thỏa thuận sử dụng” này.

 1. Đồng Ý “Thỏa Thuận Sử Dụng”
 1. “Thỏa thuận sử dụng” có giá trị pháp lý như Thỏa thuận hợp tác sử dụng dịch vụ giữa Khách hàng và Công ty TNHH MTV CMA Trading.
 2. Bằng cách nhấn nút “Đồng ý” khi tạo tài khoản tại FINASHARK.VN và bằng việc sử dụng dịch vụ trên FINASHARK.VN, có nghĩa là là Khách hàng đã đọc và đồng ý tất cả các nội dung và điều khoản được quy định trong “Thỏa thuận sử dụng” này.
 3. Khách hàng xác nhận hiểu rằng FINASHARK.VN không tư vấn đầu tư chứng khoán tức là việc cung cấp cho Khách hàng kết quả phân tích, báo cáo phân tích và đưa ra khuyến nghị liên quan đến việc mua, bán, nắm giữ chứng khoán. FINASHARK.VN chỉ cung cấp công cụ phân tích và hướng dẫn cách sử dụng công cụ phân tích đầu tư này.

 

 1. Định Nghĩa Chung
 1. Trang FINASHARK.VN: là trang web nơi Công ty TNHH MTV CMA Trading phát triển công cụ phân tích và thể hiện dữ liệu bằng đồ thị đơn giản và dễ hiểu nhằm hỗ trợ cho nhà đầu tư không có kiến thức về tài chính có thể tiếp cận được ngay các thông tin về thị trường để từ đó tự bản thân nhà đầu tư có quyết định đầu tư của chính mình. Được gọi là phương pháp phân tích theo dữ liệu giao dịch (quantitative trading).
 2. Chuyên viên tư vấn: là nhân viên phụ trách kinh doanh và có chuyên môn về cách sử dụng công cụ phương pháp phân tích theo dữ liệu giao dịch tại Finashark.vn.
 3. Tài khoản: là thành viên đăng ký xác thực bằng số điện thoại hoặc email.
 4. Khách hàng: là thành viên đã đăng ký tài khoản trên trang FINASHARK.VN.

 

 1. Đăng Ký Tài Khoản
 1. Chủ tài khoản là Cá nhân hoặc Công ty/Doanh nghiệp tiến hành đầu tư tại Việt Nam đã được FINASHARK.VN xác nhận gọi là Thành viên.
 2. Thông tin cung cấp phải đầy đủ và chính xác, là cơ sở để FINASHARK.VN kiểm tra xác thực và lưu trữ thông tin.
 3. Tài khoản tại FINASHARK.VN thuộc sở hữu của riêng Khách hàng, Khách hàng không được phép chuyển nhượng cho bất kì Cá nhân hoặc Công ty/Doanh nghiệp nào khác.
 4. Khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo quản tài khoản FINASHARK.VN của Khách hàng, nếu tài khoản bị đánh cắp hoặc có thiệt hại liên quan do sai sót của Khách hàng gây ra, Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm.

 

 

 1. Đăng ký gói
  1. Trước khi chọn và đăng ký gói dịch vụ, Khách hàng vui lòng kiểm tra chính xác các thông tin sau: tên gói dịch vụ, phí dịch vụ, thông tin đăng ký của Khách hàng, nội dung cung cấp cho gói dịch vụ đang lựa chọn, thời hạn của gói dịch vụ, thông tin thanh toán và các câu hỏi thường gặp cho gói dịch vụ Khách hàng đang lựa chọn đăng ký, FINASHARK.VN mặc định các thông tin đăng ký của Khách hàng cung cấp là chính xác.
  2. Khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ và đầy đủ phí dịch vụ của gói đăng ký, sau khi FINASHARK.VN xác nhận khoản thanh toán này sẽ tiến hành chấp thuận và cung cấp dịch vụ tới Khách hàng theo nội dung của gói dịch vụ.

 

 1. Xác Nhận đăng ký gói dịch vụ

Khi khách hàng hoàn tất việc thanh toán gói dịch vụ đã đăng ký tức là Khách hàng đã xác nhận đồng ý sử dụng gói dịch vụ đăng ký trên FINASHARK.VN.

 

 1. Thanh Toán

Khách hàng và FINASHARK.VN thống nhất đồng ý tiến hành việc thanh toán theo hình thức mà FINASHARK.VN đưa ra. Khách hàng vui lòng thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng hoặc hình thức thanh toán chỉ định của FINASHARK.VN trong thời gian quy định. Nếu Khách hàng thanh toán vào “tài khoản ngân hàng không phải do FINASHARK.VN chỉ định”, FINASHARK.VN sẽ xem là “Khách hàng chưa thanh toán” và Khách hàng phải có nghĩa vụ hoàn tất thanh toán cho FINASHARK.VN.

 1. Quảng Cáo
 1. Trong phạm vi cho phép của Pháp luật và dựa vào các thông tin cá nhân Khách hàng cung cấp cho FINASHARK.VN, FINASHARK.VN sẽ gửi quảng cáo, thông tin giao dịch đơn hàng, khuyến mãi, sản phẩm mới, sản phẩm đặt trước… thông qua trang web, Tin nhắn, Điện thoại, Email, WhatsApp, Zalo, các kênh mạng xã hội khác.
 2. FINASHARK.VN và Khách hàng đồng ý và thống nhất toàn bộ quyền quảng cáo các dịch vụ, hàng hóa, sản phẩm của các nhà cung cấp khác đều thuộc về quyền của FINASHARK.VN và toàn bộ lợi ích thu được đều thuộc về Công ty TNHH MTV CMA Trading.
 1. Chấm Dứt sử dụng dịch vụ
 1. Hai bên chấm dứt hợp tác sử dụng dụng vụ bao gồm và không giới hạn các trường hợp dưới đây:
 1. Khách hàng không tuân thủ yêu cầu chính sách Thành viên của FINASHARK.VN;
    1. Khách hàng cố ý không thanh toán hoặc có hành vi lừa đảo không trung thực trong việc thanh toán;
    2. Khách hàng chủ động chấm dứt sử dụng dịch vụ với FINASHARK.VN;
    3. Khách hàng cung cấp thông tin đăng ký giả mạo và sử dụng công nghệ thông tin để sử dụng dịch vụ một cách không trung thực;
    4. Hai thống nhất chấm dứt cung cấp và sử dụng dịch vụ.
 1. Nếu Hai bên đã chấm dứt sử dụng dịch vụ, Khách hàng cần phải thanh toán hết các khoản nợ cho các gói dịch vụ đã đăng ký (nếu có). Nếu không, FINASHARK.VN có quyền thông qua cơ quan có thẩm quyền theo pháp luật để truy cứu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho FINASHARK.VN.

 

 1. Quy Định Chung
 1. Hai bên đồng ý thỏa thuận dịch vụ này trên cơ sở quy định của Pháp luật hiện hành.
 2. Trường hợp Hai bên có tranh chấp phát sẽ cùng thương lượng giải quyết; nếu Hai bên không thể thương lượng được thì vụ việc sẽ được đưa ra Tòa án có thẩm quyền giải quyết.
 3. Mỗi điều khoản của Thỏa thuận này là tách biệt nhau, nếu có một điều khoản nào đó vô hiệu thì không làm ảnh hưởng đến các điều khoản khác.
 4. Khách hàng và FINASHARK.VN xác nhận đồng ý rằng khi Khách hàng bấm chọn “Đồng ý” với thỏa thuận này tức là Khách hàng đã xác nhận đã đọc, hiểu và tuân thủ thỏa thuận này tương tự như FINASHARK.VN xác nhận tuân thủ theo thỏa thuận này.

 

 1. Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng của FINASHARK.VN sẽ ngẫu nhiên liên hệ khách hàng bằng các hình thức Gọi điện, WhatsApp, Zalo, các kênh mạng xã hội khác,… để tìm hiểu và hỗ trợ Khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh.

Bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: 

Công ty TNHH MTV CMA Trading cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

- Việc thu thập dữ liệu trên website finashark.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà finashark.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để finashark.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho finashark.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Website finashark.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và finashark.vn;        

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại finashark.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: finashark.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của finashark.vn.

 4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

– Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

– Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website finashark.vn. Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

– Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CMA TRADING

+ Trụ sở chính: Văn phòng 02, Tầng 08, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 0901345869

+ Email: lienhe@finashark.vn

 6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website finashark.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website finashark.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, finashark.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Quy định truyền thông

 1. Khách hàng và FINASHARK.VN xác nhận rằng các công cụ, thông tin được FINASHARK.VN cung cấp là thông tin từ sự phân tích được dựa trên một kho dữ liệu, thuật toán là kết quả và/hoặc sự đánh giá của FINASHARK.VN điều này không khẳng định, cam kết việc đầu tư của Khách hàng sẽ đạt kết quả chắc chắn thành công. Khách hàng hiểu và đồng ý rằng công cụ của FINASHARK.VN cung cấp là một góc nhìn, một nguồn thông tin trong rất nhiều các nguồn thông tin khác để hỗ trợ Khách hàng đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng của chính Khách hàng mà không khẳng định sẽ là căn cứ cuối cùng để mang lại thành công cho Khách hàng.
 2. Khách hàng xác nhận đã hiểu và cam kết sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật khi sử dụng nội dung dịch vụ mà FINASHARK.VN cung cấp để truyền thông ra các phương tiện thông tin bao gồm và không giới hạn bất cứ hình thức hoặc bất cứ cách thức trung gian nào tới cá nhân, tổ chức, pháp nhân và/hoặc bên thứ ba nào khác để nhằm mục đích mang lại lợi ích kinh tế, truyền thông cho chính Khách hàng và/hoặc bất cứ bên thứ ba nào khác.
 3. FINASHARK.VN không chịu trách nhiệm đối với toàn bộ vấn đề liên quan tới việc Khách hàng sử dụng kết quả từ dịch vụ mà FINASHARK.VN cung cấp để thực hiện đầu tư và/hoặc sử dịch vụ của FINASHARK.VN để sử dụng vào mục đích lôi kéo, dụ dỗ, lừa dối và/hoặc tạo thông tin để làm căn cứ khẳng định, đảm bảo việc đầu tư theo dịch vụ FINASHARK.VN cung cấp là thành công tuyệt đối dẫn tới có thiệt hại sảy ra với Khách hàng và/hoặc bất cứ bên thứ ba nào khác.

 

Zalo Finashark