Ebook Phân tích kỹ thuật từ A đến Z

Lượt tải: 149 Share để tải về

 

tải ebook phân tích kỹ thuật từ a đến z

Tải ebook phân tích kỹ thuật từ A đến Z bản PDF

Trong mười năm qua, tôi đã gặp rất nhiều bậc thầy về phân tích kỹ thuật cũng như đã chia sẻ kinh nghiệm với hàng ngàn nhà đầu tư mới tiếp cận phân tích kỹ thuật. Một điểm thường thấy của những nhà đầu tư này là dù họ giỏi đến đâu thì họ vẫn khát khao tìm hiểu thêm. 

Chưa có một cuốn sách hay một bộ sách nào có thể trình bày đầy đủ về phân tích kỹ thuật, không phải chỉ vì phân tích kỹ thuật có phạm vi quá rộng, từ báo cáo của Cục dự trữ Liên bang Mỹ cho đến Fibonacci, mà còn vì lĩnh vực này phát triển nhanh đến nỗi nội dung viết hôm nay thì đến ngày mai đã cần phải bổ sung và hoàn thiện.

Từ thực tế này và sau khi tham khảo vô số sách về phân tích kỹ thuật, tôi nhận thấy cần phải có một cuốn sách về phân tích kỹ thuật thật súc tích và đáp ứng nhu cầu của cả nhà đầu tư mới lẫn nhà đầu tư kỳ cựu. Đây chính là lý do tôi viết cuốn sách này. 

Nửa đầu cuốn sách viết cho những nhà đầu tư mới tiếp cận phân tích kỹ thuật, giới thiệu những khái niệm và thuật ngữ cơ bản trong lĩnh vực này. Nửa sau là phần dành cho những ai đang sử dụng phân tích kỹ thuật, trình bày những lý giải súc tích về rất nhiều công cụ phân tích kỹ thuật dưới dạng nghiên cứu.

Trước khi tải Ebook Phân tích kỹ thuật từ A đến Z, vui lòng chia sẻ trước cho cộng đồng bạn nhé!