Bitcoin - Tiếp tục xuất hiện cơ hội Mua mới.

Tín hiệu giao dịch với BTCUSDT ngày 28.12.2020

I/Nhận định chung:

Đồng Bitcoin lặng lẽ tăng lên mức 28k trong giai đoạn gần đây. Thực tế thị trường không còn "hưng phấn" như những gì đã xảy ra trong năm 2018, và đây lại là điều tích cực cho thị trường tiền điện tử trong cú tăng trưởng giá lần này. Động lực tăng trưởng còn đến từ việc kỳ vọng phục hồi kinh tế khá rủi ro trong năm 2021, đồng USD cũng chuyển sang câu chuyện suy yếu do lực bơm tiền hỗ trợ thị trường mới được thông qua. Do vậy, dư địa từ đồng tiền Bitcoin còn được ghi nhận khá rõ nét.

II/Phân tích kỹ thuật

 

Bitcoin - Tiếp tục xuất hiện cơ hội Mua mới. by Finashark on TradingView.com

Nhìn vào đồ thị kỹ thuật giá Bitcoin trong khung thời gian 1H, đà tăng trưởng bền vững thể hiện khá rõ. Cụ thể:
1) Giá tạo mẫu hình cái nêm hướng lên và đang tích lũy mạnh ngay tại mũi nêm. Đồng thời, pha lập đỉnh tạo dấu hiệu phân phối giả trước đó lại trở thành cú kiểm chứng giá thành công tại đường cản xu hướng và cản kỹ thuật Fibonacci 61.80%.
2) Thanh khoản trong áp lực nén lần này có dấu hiệu suy giảm. Nhưng một phần đến từ yếu tố lễ tết nên có thể cân nhắc hạ tỷ trọng tác động của chỉ báo này.
3) Chỉ báo RSI rơi vào vùng trung tính sau cú tăng đột biến. Qua đó, nhịp chỉnh đưa rủi ro giao dịch "nóng" giảm bớt và tiếp tục bộc lộ các thế lệnh Mua mới trong giai đoạn này.
4) Chỉ báo ADX cũng xác nhận nhịp điều chỉnh giá đã kết thúc. Cụ thể, đường ADX giảm sâu dưới cùng level 25. Đồng thời, lực mua và bán từ các chỉ báo DMI đan xen nhau thể hiện tư duy neo giá đợi cú tăng trưởng tiếp theo.
Do vậy, nên tiếp tục ưu tiên tư duy mua lên với đồng tiền Bitcoin . Thế lệnh Mua hợp lý nhất thời điểm này là giá phá vỡ đường cản xu kháng cự trong mẫu hình cái nêm tại mức 27.000 USD/ Bitcoin , với mức gia tăng từ thanh khoản giá.

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

Bài viết liên quan