Brixmor - Khi quản lý bất động sản thương mại lên tiếng

Chỉ báo và bộ lọc: Finashark


I/ CỔ PHIẾU TRONG NGÀY: BRX - Brixmor Property Group, INC.

Brixmor Property Group Inc. là một ủy thác đầu tư bất động sản được quản lý nội bộ. Công ty tiến hành các hoạt động của mình chủ yếu thông qua Brixmor Operations Partnership LP và các công ty con (gọi chung là Đối tác điều hành).

Tính đến 31.12.2016, công ty sở hữu 512 trung tâm mua sắm (Danh mục đầu tư) với diện tích cho thuê khoảng 86 triệu feet vuông. Bao gồm 511 trung tâm mua sắm và một trung tâm mua sắm được tổ chức thông qua một liên doanh chưa hợp nhất. Với quy mô trung tâm mua sắm trung bình là 167.982 feet vuông tính đến ngày 31.12.2016, danh mục đầu tư của công ty bao gồm chủ yếu là các trung tâm mua sắm cộng đồng và khu dân cư. Các tài sản của Công ty được đặt tại nhiều tiểu bang khác nhau và rải rác trên khắp Hoa Kỳ

Dòng tiền vào cổ phiếu ngày 09.10.2019

Dòng tiền vào cổ phiếu Brixmor ngày 09.10.2019

Phân tích dòng tiền

Cổ phiếu Brixmor với vai trò quản lý các trung tâm thương mại đang tăng trưởng tốt trong lúc này. Cụ thể:

_ Dòng tiền: Tiền từ các quỹ đầu tư đang dồn mạnh vào cổ phiếu. Mức tăng trưởng vốn mạnh kéo lệch đến 70% khẳng định sự quan tâm của thị trường đến cổ phiếu Brixmor vào lúc này.

_ Đà tăng: Cổ phiếu đã tích lũy đủ đà tăng để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng. Chỉ báo lệch mức 71% cho thấy lực cầu Mua lên đang rất quyết đoán.

_ Xu hướng: Cổ phiếu Brixmor BRX đang khởi đầu một giai đoạn tăng trưởng mới. Do vậy, chỉ báo xu hướng mới chỉ phục hồi từ giai đoạn yếu trước đó. Mặt khác, điều này khẳng định dư địa tăng trưởng giá của Brixmor còn rất ổn định.

Phân tích kỹ thuật

Cổ phiếu BRX xác lập mẫu hình tăng trưởng đẹp xét về mặt kỹ thuật. Giai đoạn tích lũy tạo nền giá tốt trong thời gian dài là một trong những yếu tố hứa hẹn cho cổ phiếu tăng trưởng vượt bậc giai đoạn đến. Cụ thể:
_ Cung cầu: Đường cầu đã cắt lên và áp đảo đường cung trong giai đoạn gần đây. Bên cạnh đó, lực cầu bung rộng khẳng định pha tăng trưởng bắt đầu. Nhìn lại dòng tiền, các quỹ đầu tư Cá mập vào mảng cổ phiếu quản lý bất động sản đang thể hiện sự thèm muốn đối với công ty này.
_ Mẫu hình: giá tích lũy tạo nền chặt chẽ. Nhịp tăng trưởng bứt phá sau đó thỏa mãn mẫu hình của chiến lược đà tăng trưởng. Tuy nhiên, điều cần chú ý là khối lượng giao dịch đang ở mức thấp. Qua đó, phiên Break out gần nhất chưa thật sự kiểm định trong lúc này.
 
Chiến lược: Mua khi giá điều chỉnh về hỗ trợ $20/cổ phiếu

 

So sánh BRX Brixmor và chỉ số Dow Jones

So sánh cổ phiếu và chỉ số 09.10.2019

Xét chung về thị trường, cổ phiếu BRX đang có bước đột phá mạnh và vững chắc so với chỉ số từ thị trường chung. Cụ thể:
_ Động lượng: BRX tích lũy động lượng tốt hơn hẳn so với đà biến động từ thị trường chung. Qua đó, khi thị trường trở lại pha tăng, cổ phiếu BRX được kỳ vọng là một trong những mã trụ chính.
_ Độ bền: Giai đoạn tích lũy nền trong biên hẹp khiến nền giá vững chắc. Đây cũng là lý do khiến độ bền trong kênh xu hướng tăng của BRX tốt hơn hẳn so với chỉ số chung Dow Jones.
_ Lực Mua và lực Bán: Áp lực Bán từ thị trường chung đang lấn át chỉ số vào lúc này. Nhưng điều này không xảy ra đối với cổ phiếu BRX. Áp lực bán hầu như thưa thớt và ngược pha với chỉ số toàn cầu.
_ Sức mạnh giá: Có thể nói, sức mạnh giá là điểm nhấn mạnh nhất của BRX. Gần như dòng tiền đang bị hấp dẫn và củng cố thêm đà tăng từ Brixmor. Do vậy, dư địa tăng trưởng của cổ phiếu còn rất nhiều.

 


II/Khuyến nghị cổ phiếu Top 30

Khuyến nghị cổ phiếu mua ngày 09.10.2019

Khuyến nghị cổ phiếu bán ngày 09.10.2019

Vui lòng xem chi tiết các mã cổ phiếu tại đây: https://finashark.vn/xac-dinh-dong-tien.html


Bạn đang xem nội dung báo cáo khuyến nghị cổ phiếu quốc tế miễn phí của Finashark. Để sử dụng các công cụ "chuyển động dòng tiền" và bộ lọc cổ phiếu độc quyền từ FinaShark, bạn vui lòng đăng ký tại đây xác định dòng tiền

Miễn trừ trách nhiệm: Finshark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finshark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

 

Zalo Finashark