BTCUSDT - Tích lũy dồn thêm lực nén cho cú tăng tiếp theo

Tín hiệu giao dịch với BTCUSDT ngày 24.12.2020

I/Nhận định chung:

Đến thời điểm thị trường bước vào giai đoạn nghỉ lễ dài, thì cặp đồng tiền BTCUSDT lại nhận được sự quan tâm đáng kể từ nhà đầu tư. Ưu thế giao dịch quanh năm khiến cho dấu hiệu thanh khoản không hề sụt giảm với tài sản số hóa này. Nhưng với đà tăng mạnh và gấp rút trước đó, thì việc giá chuyển pha tích lũy và chừa thêm cơ hội cho các vị thế mới trở nên khá quý giá trong giai đoạn này.

II/Phân tích kỹ thuật

 

BTCUSDT - Tích lũy dồn thêm lực nén cho cú tăng tiếp theo by Finashark on TradingView.com

Cụ thể với đồ thị nến 1H từ đồng BTCUSDT:
1) Giá vỡ mẫu hình Nêm hướng lên trong cú phục hồi kỹ thuật sau thông tin quan trọng về biến thể Virus mới. Thực tế cú giảm này hơi vô duyên và không phản ánh đúng tư duy đẩy giá tăng của thị trường Bitcoin . Dù sau ảnh hưởng tiêu cực đến các tín hiệu kỹ thuật là điều dễ ghi nhận.
2) Cú phục hồi ngắn hạn không đủ lực đỡ khiến giá xuyên thủng biên hỗ trợ cũ và qua đó chuyển đường giá này thành đường kháng cự. Đường cản này còn tiếp tục được gia cố nhờ đường cản trung bình di động. Yếu tố thanh khoản gia tăng trong những cú tạo chân sóng cho thấy ít nhiều có dấu hiệu tiền ngắn hạn đang chốt lời.
3) Chỉ báo RSI điều chỉnh trong kênh phân kỳ âm. Nhịp hồi tại Level 40 và đường trung điểm khẳng định việc giá đang quay về pha tích lũy tạo nền giá mới.
4) Đường cản ADX xác lập xu hướng mới khi lên vùng level 25. Đồng thời, đường -DMI chiếm ưu thế hơn so với đường +DMI khẳng định nhịp bán đang chiếm ưu thế trong giai đoạn này.

Do vậy, nên ưu tiên qua sát và mở thế lệnh Mua gom khi giá tìm về khu vực 22267.10, đây la vùng hỗ trợ quan trọng được đánh dấu bằng chỉ báo Fibonacci 61.80%

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

Bài viết liên quan