Chỉ số Dow Jone tăng hơn 200 điểm, Bitcoin tiếp tục lập đỉnh

Chứng khoán Mỹ tiếp tục lập đỉnh

Chỉ số Dow Jone hiện tại ghi nhận tăng hơn 200 điểm vào phiên giao dịch ngày hôm nay, hướng tới thiết lập mức đỉnh mới. Nhà đầu tư hướng sự chú ý vào kết quả kinh doanh quý của các công ty, đặc biệt là các ngân hàng lớn.

Dow jone tăng mạng

Cổ phiếu các nhóm ngành có tính chu kỳ tăng trưởng tốt

Goldman Sachs công bố kết quả kinh doanh ấn tượng với lợi nhuận cao đột biến trong quý 1, hưởng lợi từ sự biến động của thị trường cũng như nền kinh tế phục hồi tốt. Các cổ phiếu nhóm ngành năng lượng cũng ghi nhận mức tăng tốt, giúp thị trường mở rộng đà tăng sau khi IEA tuyên bố báo cáo dự phóng nhu cầu tiêu thụ dầu thô, đẩy giá dầu lên mốc cao hơn.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng xem xét kết quả kinh doanh của các ngân hàng lớn khác như JPMorganChase và Wells Fargos, nhà đầu tư kỳ vọng vào kết quả kinh doanh tốt của các ngân hàng này trong bối cảnh triển vọng tích cực từ nền kinh tế. Có thể thấy, các ngân hàng, vốn nhạy cảm với chu kỳ của nền kinh tế, ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận ấn tượng, chính là động lực thúc đẩy cho cổ phiếu nhóm ngành này.

Bên cạnh đó, các thông tin cũng như chính sách hỗ trợ từ các gói kích thích cũng như cam kết của Fed sẽ tiếp tục giữ nguyên lãi suất nhằm hỗ trợ thị trường.

Ông Paul O’Connor, trưởng phòng đầu tư đa tài sản tại Janus Henderson nhận định:“Các yếu tố cơ bản của các doanh nghiệp cũng như thông tin được công bố cùng với thông tin tích cực từ nền kinh tế sẽ hỗ trợ rất tốt cho thị trường.”

Các chuyên viên phân tích tại phố Wall cũng đồng thuận với nhận định này khi dự phóng rằng doanh thu của các công ty trong S&P500 sẽ tăng trưởng 27% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn hẳn gần 4% so với Quý 4 năm ngoái.

Bitcoin tiếp tục lập đỉnh

Bitocin lập đỉnh mới

Giá trị của đồng tiền số tiếp tục tăng mạnh, vượt lên mốc 64,228 USD/đồng trước thềm sàn giao dịch Coinbase sẽ được chính thức niêm yết.

Dựa vào La bàn dòng vốn đầu tư tài sản ngày 14/04 có thể thấy, dòng tiền đổ dồn vào Bitcoin và kênh chứng khoán.

La bàn dòng vốn

 

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

 

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.