Cổ phiếu DGW - Mẫu hình tăng trưởng trong dông bão.

Chỉ báo và bộ lọc: Finashark


I/ CỔ PHIẾU TRONG NGÀY: DGW - Công ty cổ phần Digiworld

Năm 1997, công ty được thành lập lấy tên TNHH Hoàng Phương - tiền thân của Công ty Cổ phần Thế Giới Số. Công ty chủ yếu phân phối các sản phẩm linh kiện điện tử, vốn điều lệ ban đầu là 25 ngàn đô la Mỹ. Năm 2003: Thành lập Digiworld Corporation. Công ty có bước ngoặt lớn khi trở thành nhà phân phối / cung cấp dịch vụ ủy quyền cho Acer. Phân phối sản phẩm Lexmark/cung cấp dịch vụ bảo hành. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực:

- Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại và phần mềm;

- Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông;

- Kinh doanh bất động sản;

- Sản xuất phần mềm: sản xuất sản phẩm công nghệ phần mềm;

- Sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi.

Nếu như Thế giới di động đứng đầu trong nhóm bán lẻ công nghệ, DWG có thể mạnh về các giải pháp cho doanh nghiệp. Digiworld có nhiều lợi thế độc quyền về phân phối trên thị trường công nghệ.

phân tích dòng tiền vào cổ phiếu DGW ngày 23.10.2019

Dòng tiền vào cổ phiếu DGW ngày 23.10.2019

Phân tích dòng tiền vào cổ phiếu DGW

Điều kiện thị trường lúc này đang rất giới hạn dòng tiền đổ vào thị trường chứng khoán trong nước. Nhưng vẫn không thiếu những mẫu hình có tích lũy tốt nhờ tính chu kỳ giá. Điểm sáng thị trường trong quý III.2019 tập trung vào các mã có điểm nhấn về kinh doanh cốt lõi: FPT, MWG. Và khi chu kỳ đến, thị trường gọi tên DGW. Cụ thể:
_ Dòng tiền: 38%, mức độ quan tâm từ thị trường chưa thật sự đáng kể với cổ phiếu tiềm năng này. Tuy nhiên, dòng tiền cũng không phải là rút đi khi giữ vững tại biên giá với cổ phiếu này.
_ Đà tăng: điểm nhấn tạo cơ hội lướt sóng mua khi cổ phiếu tích lũy được đà tăng cần thiết.
_ Xu hướng: Quan điểm đầu chân sóng tăng nên được suy xét khi DGW trong pha tích lũy (trung bình).
 
Khuyến nghị: Mua thăm dò.

Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật DWG 23.10.2019

Cổ phiếu DWG có được mẫu hình tăng trưởng giá với pha tăng "break up" cần thiết để xác lập xu hướng tăng. Cụ thể:
_ Chỉ báo xu hướng: Đường trung bình giá nâng cấp Jurik MA lọc nhiễu và bám sát chuyển động giá cho thấy áp lực mua lên đã xuất hiện với cổ phiếu này. Điểm cắt lên đường trung bình MA50 cùng hai pha nhún testing hỗ trợ thành công ủng hộ xu hướng tăng của giá.
_ Thanh khoản: Khối lượng giao dịch tăng cao khi giá tăng. Dòng tiền đang vào và ủng hộ đà tăng giá của DGW.
_ Đường động lượng nâng cấp RSX: Động lượng lọc nhiễu RSX cho thấy sức mua thật sự đã xuất hiện đối với cổ phiếu này. Dư địa tăng trưởng còn khá nhiều. Do vậy, đây là cơ hội Mua lên đối với DGW.
Khuyến nghị: Mua.

Chỉ số tài chính

phân tích tài chính DWG 23.10.2019


 

So sánh Cổ phiếu DGW và chỉ số VNindex

so sánh cổ phiếu DGW và Index

Phân tích sức mạnh giá tương đối DGW với Index

Nhìn chung, cổ phiếu DGW đạt được đà tăng trưởng tích cực và cơ hội Mua lên so với các cổ phiếu còn lại trên thị trường vào lúc này. Cụ thể:
_ Động lượng: giá cổ phiếu DGW đã tích lũy được biến động tích cực. Dao động này mạnh hơn so với index chung.
_ Độ bền: một xu hướng tăng vừa được hình thành, do vậy độ bền chưa thật sự được khẳng định với 18%. Tuy nhiên, so với Index đang trong đảo chiều giảm 9%, DGW có lợi thế hơn hẳn.
_ Sức mua: Áp lực MUA từ dòng tiền Cá mập đang đổ vào DGW. Cụ thể, sức mua lên đến 32%, trong khi sức bán chỉ 14%. Trong khi đó, chênh lệch giữa Mua và Bán đối với Index là không nhiều.
_ Sức mạnh giá: DGW đã có pha tích lũy mạnh trong giai đoạn trước đây. Do vậy, giá đưuọc tích lũy nén chặt và có được sức mạnh tăng theo xu hướng dài hạn (91%). Điều này chưa xuất hiện với Index trong hiện tại.

II/Khuyến nghị cổ phiếu Top 30

Khuyến nghị các cổ phiếu Mua ngày 23.10.2019

Khuyến nghị các cổ phiếu bán ngày 23.10.2019

Vui lòng xem chi tiết các mã cổ phiếu tại đây: https://finashark.vn/xac-dinh-dong-tien.html


Bạn đang xem nội dung báo cáo khuyến nghị cổ phiếu quốc tế miễn phí của Finashark. Để sử dụng các công cụ "chuyển động dòng tiền" và bộ lọc cổ phiếu độc quyền từ FinaShark, bạn vui lòng đăng ký tại đây xác định dòng tiền

Miễn trừ trách nhiệm: Finshark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finshark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

 

Zalo Finashark