Cổ phiếu NTC - Đại diện khu công nghiệp Bình Dương

Khuyến nghị đầu tư cổ phiếu Finashark 31.10.2019

Chỉ báo và bộ lọc: Finashark


I/ CỔ PHIẾU TRONG NGÀY: NTC - Công ty Cổ phần khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Làn sóng đầu tư Bất động sản khu công nghiệp đang định hướng dòng tiền trong giai đoạn gần đây. Đại diện nhóm này xuất hiện cổ phiếu NTC tại khu công nghiệp Bình Dương.

Nằm trong vùng kinh tế khoa học và xã hội quan trọng như vậy sẽ giúp cho KCN Nam Tân Uyên có nhiều lợi thế để cung cấp những dịch vụ tốt nhất:

- Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp.

- Thi công xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, thủy lợi, giao thông, cầu đường.

- San lấp mặt bằng.

- Kinh doanh nhà ở, cho thuê văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, bến bãi, ...

- Trồng, khai thác, chế biến, kinh doanh nguyên liệu, sản phẩm cao su, gỗ rừng trồng...

Các lợi thế cạnh tranh mà NTC đang cung cấp bao gồm:

Giá nhân công thấp, giá đầu tư cho cơ sở hạ tầng ưu đãi và là nơi thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể đi vào thị trường TP.HCM đầy tiềm năng. Nguồn nhân lực tốt và các phương tiện tiện ích khác hoặc có thể đi ra nhiều thị trường khác thông qua các cảng sông, cảng biển lớn. Bao gồm cảng Cát Lái, Thị Vải, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Lòng Thành, ga xe lửa Sóng Thần, đường Xuyên Á, tuyến xe lửa Bắc Nam của Việt Nam, đường Quốc lộ 13,1A và đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn..

Xác định dòng tiền với cổ phiếu NTC 31.10.2019

Dòng tiền vào cổ phiếu NTC ngày 31.10.2019

Phân tích dòng tiền vào cổ phiếu NTC

Cơ hội đầu tư xuất hiện với cổ phiếu này khi nhịp tăng trưởng đã được khẳng định. Cụ thể:
_ Dòng tiền: lượng tiền đầu tư vào cổ phiếu NTC đang dồn mạnh mẽ. Mức tăng trưởng tiền ấn tượng 65% cho thấy các vị thế Mua và nắm giữ từ các quỹ đầu tư được khẳng định.
_ Đà tăng: nhịp tăng trưởng được khẳng định khi đà tăng từ cổ phiếu đạt mức 60%. Kết hợp với dòng tiền, đợt bùng nổ từ NTC đang được khẳng định.
_ Xu hướng: Sau giai đoạn đạt đỉnh trước đó, nhịp chốt lời diễn ra với NTC khiến cho xu hướng về mức điều chỉnh. Tuy nhiên, đây là cơ hội khi chỉ báo xu hướng đã thoát khỏi pha yếu và lao dốc. Thời điểm tích lũy đang diễn ra với cổ phiếu này.
 
Khuyến nghị: Mua khi giá bứt phá vùng kháng cự.

Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu NTC ngày 31.10.2019

Mẫu hình giá từ NTC là điểm nhấn trong chiến lược giao dịch với cổ phiếu này. Cụ thể:
_ Mẫu hình: sau giai đoạn tăng trưởng tạo đỉnh, cổ phiếu điều chỉnh giảm với áp lực từ thị trường chung và lực chốt lời. Sau đó giá vào giai đoạn tích lũy với nền phẳng. Sau nhịp chỉnh gần nhất, giá tạo được mẫu hình 2 đáy đảo chiều với mức độ tin cậy cao. Nhịp tăng trưởng gần nhất bứt phá băng Darvas là dấu hiệu cho thấy nhịp bùng nổ từ giá đã bắt đầu.
_ Khối lượng: trong mỗi nhịp chỉnh, khối lượng giảm cho thấy áp lực Bán từ dòng tiền cung đã cạn kiệt. Điều này ủng hộ cho các vị thế Long mới tham gia từ nhịp tăng trưởng này.
_ Chỉ báo động lượng và xu hướng: Động lượng giá tăng cao thêm một lần khẳng định dòng tiền đã tham gia mua đẩy giá. Dư địa tăng trưởng đến từ chỉ báo xu hướng MACD ở vùng đáy và cắt lên cho tín hiệu Mua.
 
Khuyến nghị: Mua khi giá bứt phá kháng cự 170k VND/cổ phiếu

Chỉ số tài chính

Chỉ số tài chính NTC 31.10.2019


 

So sánh Cổ phiếu NTC và chỉ số VNindex

So sánh đà tăng NTC và chỉ số VNindex

Phân tích sức mạnh giá tương đối NTC với VNIndex

Điểm nhấn của sức mạnh giá tương đối NTC khi so với Vnindex chính là sức mạnh giá. Cụ thể:
_ Động lượng: bứt phá của cổ phiếu NTC chưa thể so với Vnindex thời điểm này. Điều này dễ hiểu khi NTC vẫn đang ở sàn Upcom và dòng tiền chưa được khẳng định rõ nét.
_ Độ bền: đà tăng trưởng của giá được gia cố khi độ bền lực tăng lúc này cứng hơn so với Vnindex nói chung. Nói cách khác, cổ phiếu đang mạnh hơn tương đối so với thị trường.
_ Áp lực Mua Bán: lực mua vượt hơn 10% tại cổ phiếu NTC. Trong khi đó, Vnindex cũng cho tín hiệu Mua với lực Mua vượt trội so với áp lực bán hiện tại.
_ Sức mạnh giá: Điểm nhấn nằm ở sức mạnh tăng trưởng của giá. Nhịp tăng nếu xuất hiện từ NTC sẽ lớn hơn nhiều so với nhịp tăng từ thị trường chung. So cụ thể, tốc độ tăng giá từ NTC đạt 73%, so với Vnindex chỉ đạt 69%.
 

II/Khuyến nghị cổ phiếu Top 30

Khuyến nghị cổ phiếu nên mua ngày 31.10.2019

Khuyến nghị cổ phiếu nên bán 31.10.2019

Vui lòng xem chi tiết các mã cổ phiếu tại đây: https://finashark.vn/xac-dinh-dong-tien.html


Bạn đang xem nội dung báo cáo khuyến nghị cổ phiếu quốc tế miễn phí của Finashark. Để sử dụng các công cụ "chuyển động dòng tiền" và bộ lọc cổ phiếu độc quyền từ FinaShark, bạn vui lòng đăng ký tại đây xác định dòng tiền

Miễn trừ trách nhiệm: Finshark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finshark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

 

Zalo Finashark