Dow Jones tăng 320 điểm, chứng khoán Mỹ hồi phục sau phiên giảm điểm mạnh

Các chỉ số chứng khoán Mỹ ghi nhận hồi phục sau hồi chuông mở cửa trong phiên giao dịch thứ 6. Chỉ số S&P500, Nasdag và Dow Jones lần lượt ghi nhận tăng 0.6%, 0.2% và 0.9%. Các chỉ số ghi nhận hồi phục sau phiên giảm điểm mạnh ngày hôm qua.

Chứng khoán hồi phục nhẹ

Thị trường đang xuất hiện những pha rung lắc mạnh trong bối cảnh thế giới vẫn đang vật lộn với Covid-19, đặc biệt là biến chúng mới Delta khiến các quốc  gia ghi nhận ca mắc tăng mạnh, thậm chí các quốc gia vốn đạt được tỷ lệ tiêm chủng cao cũng ghi nhận nhiều ca dương tính với biến chủng mới này. Thêm vào đó, chuỗi cung ứng toàn cầu và thị trường lao động dường như vẫn chưa hoàn toàn hồi phục hoàn toàn. Với những lý dó bất ổn đó, nhiều nhà quản lý quỹ đã bắt đầu nhận thấy rủi ro và cắt bớt các vị thế trước đó. Luca Paolini, chiến lược gia thị trường tại Pictet Asset Management nhận định:”Bối cảnh đã thay đổi hoàn toàn. Chúng ta đang bước vào một chu kỳ mới. Dường như đã có sự dịch chuyển các yếu tố cơ bản từ thị trường.”. Các dữ liệu kinh tế mới công bố cho thấy nền kinh tế hồi phục có thể chậm hơn dự kiến do các bất oonr trên.

Ở một chiều khác, giá dầu vẫn duy trì mức cao ở mốc 74.77 USD/thùng, tăng nhẹ 0.9% so với phiên giao dịch trước đó. Giá dầu ghi nhận tăng mạnh trong thời gian vừa qua trong bối cảnh các quốc gia sản xuất dầu không đạt được thỏa thuận về nguồn cung trong cuộc họp OPEC vừa qua.

Giá dầu cao

Thêm vào đó, Trái phiếu Chính phủ Mỹ cũng ghi nhận giảm nhẹ, đẩy mức lợi tức kỳ hạn 10 năm lên 1.349% sau chuỗi 4 ngày giảm liên tiếp. Đây cũng chính là một trong những yếu tố nhà đầu tư theo dõi sát sao.

Lợi tức tăng nhẹ

Nhìn vào la bàn dòng vốn đầu tư ngày 09/07 có thể thấy kênh tài sản chứng khoán vẫn được nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất, thể hiện qua việc dòng tiền vẫn ưu tiên đổ vào loại tài sản này.

La bàn dòng vốn đầu tư

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

 

quyền lợi finashark

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

Zalo Finashark