GBPUSD - Liệu đà tăng có quay trở lại.

Tín hiệu giao dịch với GBPUSD ngày 09.12.2020

I/Nhận định chung:

Hiện các nhà đầu tư đã đặt cược vào một kết quả khả quan cho các cuộc đàm phán Brexit, nhưng sự thiếu tiến triển đã làm mất đi sự lạc quan và buộc các nhà đầu tư phải mua các hợp đồng bảo vệ họ khỏi sự thay đổi tỷ giá hối đoái lớn.
Qua đó tạo áp lực giảm cho đồng GBPUSD . Các khoản cược trả nếu đồng bảng Anh giảm giá cũng tăng lên. Các thị trường quyền chọn chỉ ra rằng việc mua hợp đồng bán phòng hộ đã trở nên đắt hơn khoảng 50% so với những khoản thanh toán nếu đồng bảng Anh tăng giá. Nhìn lại, cặp tỷ giá GBPUSD thực tế vấp phải khá nhiều lực cản liên quan đến Brexit. Có vẻ quyết định Brexit từ nhiều năm nay luôn là bóng ma với nền kinh tế Anh thời điểm này.

II/Phân tích kỹ thuật

 

GBPUSD - Liệu đà tăng có quay trở lại. by Finashark on TradingView.com

Nhưng điều này không có nghĩa cặp tỷ giá GBPUSD quay trở lại xu hướng giảm ngắn hạn khi nhìn vào đồ thị kỹ thuật nến 1H:
1) Giá có dấu hiệu phục hồi và bứt phá lên vùng cản kỹ thuật quan trọng tại 61.80% của Fibonacci, khoảng vùng 1.34169.
2) Thanh khoản tăng cao trong mẫu hình nến Marubozu đang hình thành cho thấy lực Mua bắt đáy xuất hiện.
3) Chỉ báo RSI bứt phá kênh hỗ trợ tăng trưởng quan trọng. Tuy nhiên việc RSI vẫn nằm trong vùng trung tính nên chưa thật sự xác nhận được liệu xu hướng tăng quay trở lại hay chưa.
4) Chỉ báo ADX thực tế trong một giai đoạn đảo pha khi chìm sâu dưới ngưỡng xu hướng 25. Tuy nhiên, với việc +DMI leo lên vùng xu hướng quan trọng, khả năng thị trường sẽ ghi nhận nhịp tăng ít nhất trong ngắn hạn.
Do vậy, nên ưu tiên Mua lướt sóng ngắn hạn khi giá chính thức bứt phá đường cản Fibonacci 61.80% tại vùng 1.34169.

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

Dịch vụ Finashark

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

Zalo Finashark