Khuyến nghị Cổ phiếu quốc tế ngày 13.08.2019 (update)

Thực hiện: Châu Phạm

Chỉ báo và bộ lọc: Finashark


I/ CỔ PHIẾU TRONG NGÀY: INWK – InnerWorkings

Inc.InnerWorkings, Inc. cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Mỹ, Canada, Vương quốc Anh. Dịch vụ vươn ra cả Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á, Mexico, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Công ty cung cấp các ứng dụng và cơ sở dữ liệu phần mềm nội bộ. Qua đó tạo ra một giải pháp tích hợp lưu trữ, phân tích và theo dõi khả năng sản xuất của mạng lưới nhà cung cấp cũng như dữ liệu giá chi tiết.

Thêm vào đó, INWK cung cấp các giải pháp quản lý in thuê ngoài bao gồm thiết kế, tìm nguồn cung ứng và phân phối các tài liệu tiếp thị được in. Giải pháp bao gồm thư trực tiếp, bảng hiệu trong cửa hàng và tài sản thế chấp tiếp thị; và các giải pháp thuê ngoài cho việc thiết kế, tìm nguồn cung ứng và giao hàng hóa và bao bì sản phẩm có thương hiệu.

Công ty cũng hỗ trợ khách hàng quản lý các sự kiện, chi tiêu khuyến mãi và các nhu cầu mua sắm liên quan. Thiết kế, cung cấp nguồn dữ liệu, và cài đặt màn hình bán hàng, đồ đạc bán lẻ cố định và thiết kế cửa hàng. Công ty còn cung cấp dịch vụ Studio bên ngoài và dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số.


 

Phân tích dòng tiền

Cổ phiếu đã có nhịp tăng ổn định trong giai đoạn hiện tại. Dòng tiền tập trung vào đẩy giá khiến đà tăng trở nên tích cực hơn. Trong giai đoạn thị trường hồi phục, đây là một trong những cổ phiếu có cơ hội giao dịch tốt tại thời điểm này.

Chi tiết hơn:

_ Dòng tiền: Tiền đang dần tập trung vào INWK khi chuyển từ vạch trung bình lên mức cao hơn. Nhưng chưa thật sự mạnh trong giai đoạn hiện tại.

_ Đà tăng: Nhịp tăng đi cùng với chỉ báo dòng tiền đổ vào cổ phiếu. Điều này khẳng định lượng vốn lớn đang đổ vào cổ phiếu thời điểm này.

_ Xu hướng: Giá chuyển về xu hướng tăng sau giai đoạn thiếu vắng dòng tiền. Do đó, khả năng xu hướng này tiếp tục được đẩy lên mức cao hơn trong đồng hồ xu hướng.

Khuyến nghị: MUA MẠNH

So sánh đà tăng

Về tổng quan, cổ phiếu INWK đang được sự quan tâm đồng bộ hơn so với thị trường chung. Điểm đáng chú ý lúc này là lực Mua dành cho INWK khá mạnh. Dòng tiền tham gia từ phía quỹ đầu tư cũng rất đáng chú ý trong thời điểm hiện tại.

Phân tích chi tiết:

_ Sức mạnh giá: cổ phiếu INWK đang “khỏe” hơn so với thị trường hiện tại. Dòng tiền tập trung phần lớn trong nhịp tăng giá giai đoạn gần đây. Qua đó vị thế Mua đang được củng cố vững chắc.

_ Động lượng giá: nhịp tăng giá được tích lũy ổn định và có thể bật tăng trong ngắn hạn. Mặc dù vậy, chưa hẳn là thời điểm có thể vào lệnh tất tay mua đuổi với cổ phiếu này.

_ Độ bền xu hướng: nhịp tăng giá đang chưa vững chắc. Đây nên được xem là nhịp đầu trong một xu hướng tăng.

_ Lực Mua – Lực Bán: nhìn về 2 yếu tố này, có thể thấy cổ phiếu INWK tốt hơn hẳn thị trường chung. Nói cách khác, các vị thế theo quan điểm Bán ra đã cạn kiệt. Lực Mua tăng mạnh khẳng định tiền đã bắt đầu tìm đến cổ phiếu này.


 

Phân tích kỹ thuật

Sau nhịp phát hành chia cổ tức vào tháng 10.2018, cổ phiếu đã về pha tích lũy dài hạn. Nhịp tăng mạnh trong phiên giao dịch cuối tuần khẳng định dòng tiền đã quay trở lại cổ phiếu vào lúc này.

Chi tiết hơn, giá giảm khi lực bán luôn dồn dập mỗi khi cổ phiếu này tăng giá trong giai đoạn trước đây. Nhưng vùng đáy $3.0/cổ phiếu được tích lũy rất vững chắc. Bên cạnh đó, giá tạo mẫu hình 2 đáy: 1 đáy nhỏ và một đáy lớn. Điều này khẳng định lực bán đã được hấp thụ hết trong giai đoạn gần nhất. Sau phiên đạp “rũ hàng”, lúc này là thời điểm cổ phiếu tăng trưởng theo xu hướng mới.

Khuyến nghị: Mua thăm dò.


II/Khuyến nghị cổ phiếu Top 16


Bạn đang xem nội dung báo cáo khuyến nghị cổ phiếu quốc tế miễn phí của Finashark. Để sử dụng các công cụ "chuyển động dòng tiền" và bộ lọc cổ phiếu độc quyền từ FinaShark, bạn vui lòng đăng ký tại đây tín hiệu dòng tiền

Miễn trừ trách nhiệm: Finshark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finshark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

 

Zalo Finashark