Khuyến nghị đầu tư cổ phiếu 02.08.2019

I/ CỔ PHIẾU TRONG NGÀY: BAC – Bank of America

Bank of America Corporation (BAC) là một công ty cổ phần ngân hàng và quỹ đầu tư tài chính. Công ty là một tổ chức tài chính, phục vụ người tiêu dùng cá nhân và tổ chức với một loạt dịch vụ. Bao gồm ngân hàng, đầu tư, quản lý tài sản và các sản phẩm và dịch vụ quản lý rủi ro và tài chính khác. Công ty, thông qua ngân hàng và các công ty con phi ngân hàng khác nhau, kinh doanh tài chính trên toàn cầu. BAC cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm tài chính ngân hàng và phi ngân hàng thông qua bốn phân khúc kinh doanh. Cụ thể: _ Ngân hàng tiêu dùng, bao gồm Tiền gửi và Cho vay tiêu dùng; _ Quản lý tài sản toàn cầu: bao gồm hai doanh nghiệp chính: Merrill Lynch Global Wealth Management và U.S. Trust, _ Ngân hàng đầu tư: quản lý và khuyến nghị đầu tư cá nhân. _ Ngân hàng Toàn cầu: nơi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cho vay. _Môi giới giao dịch toàn cầu: cung cấp dịch vụ bán hàng và giao dịch. _ Tài chính toàn cầu: tất cả nghiệp vụ ngân hàng cao cấp. Bao gồm đầu tư vốn cổ phần, phân bổ chi phí còn lại và khác.

SỐ LIỆU TÀI CHÍNH

Hàng năm, Bank of America Corp tăng doanh thu 10,29% từ 100,26 tỷ lên 110,58 tỷ. Trong khi thu nhập ròng cải thiện 54,38% từ 18,23 tỷ lên 28,15 tỷ.

Số liệu tài chính của Bank of America, ngày 01/08/2019

DỰ BÁO TĂNG TRƯỞNG

Kể từ 30.07.2019, dự báo đồng thuận giữa 30 nhà phân tích đầu tư được thăm dò ý kiến của Bank of America Corp khuyên rằng công ty sẽ hoạt động tốt hơn thị trường. Đây là dự báo đồng thuận kể từ khi tình cảm của các nhà phân tích đầu tư được cải thiện vào ngày 08.9.2014. Dự báo đồng thuận trước đó đã khuyên các nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu BAC.

30 chuyên gia phân tích đồng thuận khuyến cáo nên mua đối với cổ phiếu BAC, ngày 30.07.2019

PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

Phân tích dòng tiền từ Bank of America ngày 31.07.2019

Dòng tiền đang bắt đầu trở lại với cổ phiếu ngân hàng toàn cầu: Bank of America. Có thể câu chuyện cắt giảm lãi suất chính là động lực thu hút vốn đầu tư trong thời điểm này. Cụ thể: _ Dòng tiền: Tiền chuyển dịch từ yếu sang mức trung bình. Điều này cho thấy đã có sự thay đổi trong quan điểm thị trường về BAC. _ Đà tăng: giá bắt đầu tích lũy được đà tăng và cổ phiếu chớm vào bứt phá. Đây là cơ hội để có thể tích lũy cổ phiếu trong lúc này. _ Xu hướng: tăng. Cổ phiếu sau giai đoạn điều chỉnh đã bắt đầu vào nhịp. Do vậy, cơ hội theo dòng tiền lớn đang mở rộng với BAC trong thời điểm này. Chiến lược: MUA tích lũy.

SO SÁNH ĐÀ TĂNG

Chỉ số tăng trưởng dòng tiền từ BAC tốt hơn hẳn so với chỉ số chung ngày 01.08.2019

Tiếp tục là một bức tranh tươi sáng dành cho BAC khi so sánh với đà tăng từ thị trường chung. Cụ thể: _ Động lượng tăng giá đang duy trì ở mức ổn định. Hiện tượng đồng pha với chỉ số chung Dow Jones có thể hiểu được khi đây là cổ phiếu Blue. _ Độ bền: Đây là một điểm trừ dành cho BAC, nhưng cũng là một cơ hội để vào vị thế Mua sớm hơn thị trường. Giai đoạn tích lũy trước đó khiến mức tăng trở nên bền vững hơn. _ So về lực mua và lực bán, BAC đều không bằng chỉ số chung. Tuy nhiên, dòng tiền đang tụ mạnh khẳng định dòng tiền lớn đã xuất hiện. Khuyến nghị: MUA

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Phân tích biểu đồ giá Bank of America ngày 01.08.2019

Hai lần nhún tại thời điểm tháng 4.2019 và tháng 6.2019 khẳng định nền giá BAC mức 27 được kiểm định. Thời điểm trước 2019 cũng đã xác định giá phản ứn mạnh tại khu vực giá này. Đường cầu (xanh) cắt dứt khoát lên đường cung (đỏ) cho thấy lực mua đã xuất hiện. Mẫu hình 2 đáy với nhịp chỉnh vùng đỉnh cũ $30.68/cổ phiếu hứa hẹn nhịp Break out sắp xuất hiện. Khuyến nghị: MUA thăm dò vùng giá hiện tại. Thực hiện mua đủ khối lượng kỳ vọng khi giá bứt phá khỏi vùng $32/cổ phiếu.

II/KHUYẾN NGHỊ MUA CỔ PHIẾU TOP 16

Khuyến nghị TOP 16 cổ phiếu nên MUA ngày 01.08.2019

III/KHUYẾN NGHỊ BÁN CỔ PHIẾU TOP 16

Khuyến nghị TOP 16 cổ phiếu nên BÁN ngày 01.08.2019

Phân Tích Thị Trường 31.07.2019

Đọc thêm bản tin cập nhật mới nhất theo ngày về tín hiệu Forex - Tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp tại đây. Tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường tại đây.


Bạn đang xem nội dung báo cáo khuyến nghị cổ phiếu quốc tế miễn phí của Finashark. Để sử dụng các công cụ "chuyển động dòng tiền" và bộ lọc cổ phiếu độc quyền từ FinaShark, bạn vui lòng đăng ký tại đây tín hiệu dòng tiền

Miễn trừ trách nhiệm: Finshark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finshark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

 

Zalo Finashark