Khuyến nghị đầu tư cổ phiếu 06.08.2019

I/ CỔ PHIẾU TRONG NGÀY: SIRI – SIRIUS XM HOLDINGS

Sirius XM Holdings Inc. cung cấp dịch vụ radio vệ tinh tại Mỹ. Công ty phát sóng các kênh âm nhạc, thể thao, giải trí, hài kịch, nói chuyện, tin tức, giao thông và thời tiết.

Công ty cũng truyền phát các kênh âm nhạc và phi âm nhạc qua Internet. Bên cạnh đó, cung cấp các ứng dụng cho phép người tiêu dùng truy cập dịch vụ radio Internet. Ngoài ra, công ty phân phối radio vệ tinh thông qua việc bán và cho thuê xe mới. Bao gồm mua các thuê bao thông qua việc bán và cho thuê các phương tiện thuộc sở hữu trước đây với radio vệ tinh do nhà máy lắp đặt. Cũng như bán radio vệ tinh trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua website công ty, nhà sản xuất ô tô và nhà bán lẻ.

SỐ LIỆU TÀI CHÍNH

Nhìn lại kể từ quý III.2018 đến quý II.2019, Sirius XM Holdings liên tục tăng trưởng doanh thu. Bên cạnh đó, thu nhập ròng hồi phục sau giai đoạn quý I.2019. Điều này cho thấy có sự cải thiện đáng kể trong doanh thu từ hoạt động của doanh nghiệp.

DỰ BÁO TĂNG TRƯỞNG

23 chuyên gia phân tích đồng thuận khuyến cáo nên mua đối với cổ phiếu Sirius XM Holdings, Inc ngày 05.08.2019[/caption]

Kỳ vọng từ phía phân tích cho thấy rất nhiều chuyên gia nghiêng về quan điểm MUA đối với SIRI.

Điểm xếp hạng vào lúc này đang rất an toàn cho thế lệnh MUA theo phân tích cơ bản. Với nhịp hồi phục từ doanh thu ròng, nhà đầu tư có thể cân nhắc mở vị thế.

PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

Mọi yếu tố đang ủng hộ đà tăng của cổ phiếu SIRI trong thời điểm hiện tại.

Cụ thể:

_ Dòng tiền: Các quỹ đầu tư đã bắt đầu dồn tiền đầu tư vào sự phục hồi từ SIRI. Cụ thể, chỉ báo dòng tiền đã đưa về mức mạnh. Khẳng định nguồn vốn đang rất thèm khát với cổ phiếu này.

_ Đà tăng: Tiếp tục là một đà tăng rất mạnh đối với cổ phiếu. Thời điểm chín muồi đang đến với SIRI. Nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá biến động trong ngắn hạn. Qua đó, chiến lược giao dịch phù hợp cả lướt sóng T+ và giao dịch theo xu hướng.

_ Xu hướng: Tăng mạnh. Giá đang bộc lộ điểm đến mới sau giai đoạn tích lũy. Dòng tiền và đà tăng đều ủng hộ cổ phiếu SIRI trong thời điểm này.

Chiến lược: MUA MẠNH

SO SÁNH ĐÀ TĂNG

Cổ phiếu SIRI đang bộc lộ cơ hội giao dịch tốt hơn hẳn so với Dow Jones trong giai đoạn hiện tại.

_ Động lượng giá: Đà tăng của giá đang được tích lũy rất mạnh trong giai đoạn hiện tại. Nếu so ra, gần như lực tăng từ SIRI đang gấp đôi so với DJ trong hiện tại.

_ Độ bền xu hướng: cổ phiếu đã kịp thời xác lập được mức bền trong kênh xu hướng tại thời điểm này. Mặc dù vậy, mức 32% vẫn chưa thật sự đủ khẳng định rủi ro giao dịch giảm đi. Nói cách khác, giá vẫn có thể điều chỉnh giảm để thu hút thêm dòng tiền đầu tư với độ bền xu hướng tăng hiện tại.

_ Lực Mua – Lực Bán: hai câu chuyện ngược nhau từ dòng tiền giao dịch với cổ phiếu này. Trong khi lực Mua dâng lên và Bán giảm đi từ SIRI, Dow Jones cho câu chuyện ngược lại. Qua đó, SIRI đang chứng tỏ sức hấp dẫn của mình.

_ Dòng tiền: đây là chỉ báo ấn tượng nhất đối với cổ phiếu này. Gần như 90% dòng tiền quan tâm đến SIRI đều đã đặt vào cửa tăng. Do vậy xác suất tăng đối với SIRI hiện tại khá lớn.

Khuyến nghị: MUA.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Giá biến động theo mẫu hình răng cưa trong giai đoạn tích lũy dài hạn. Điều này khiến cho lực Mua và các vị thế yếu trong giai đoạn trước đây giảm sâu. Theo đó, lực Bán (đường đỏ), luôn chi phối dòng tiền này trong thời gian dài.

Tuy nhiên, nhịp điều chỉnh giảm về vùng đáy đầu tháng 6.2019 là bước ngoặt. Cụ thể, lực bắt đáy xuất hiện khi khối lượng bán cạn kiệt đã đẩy giá tăng. Nối tiếp phiên tăng điểm là nhịp kiểm tra thành công vùng hỗ trợ $5.6/cổ phiếu. Dòng tiền lớn chính thức tham gia vào thị trường sau đó và đẩy giá thực hiện mẫu hình Break out.

Khuyến nghị: MUA theo xu hướng với giá hiện tại.

II/KHUYẾN NGHỊ MUA CỔ PHIẾU TOP 16

III/KHUYẾN NGHỊ BÁN CỔ PHIẾU TOP 16

Khuyến nghị đầu tư cổ phiếu 06.08.2019

Đọc thêm bản tin cập nhật mới nhất theo ngày về tín hiệu Forex - Tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp tại đây. Tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường tại đây.


Bạn đang xem nội dung báo cáo khuyến nghị cổ phiếu quốc tế miễn phí của Finashark. Để sử dụng các công cụ "chuyển động dòng tiền" và bộ lọc cổ phiếu độc quyền từ FinaShark, bạn vui lòng đăng ký tại đây tín hiệu dòng tiền

Miễn trừ trách nhiệm: Finshark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finshark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

 

Zalo Finashark