Khuyến nghị đầu tư cổ phiếu 29.07.2019

I/ CỔ PHIẾU TRONG NGÀY: S – Sprint Corp

Sprint Corporation (Sprint) là một công ty cổ phần. Đây là một công ty truyền thông cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ truyền thông không dây và hữu tuyến. Sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, doanh nghiệp, thuê bao chính phủ và đại lý.

Nó hoạt động thông qua hai phân khúc: cáp quang và vô tuyến. Công ty cung cấp dịch vụ vô tuyến trên cơ sở trả sau và trả trước. Mục đích cung cấp cho các thuê bao bán lẻ và trên cơ sở bán buôn. Phân đoạn cáp quang cung cấp dịch vụ liên lạc thoại, dữ liệu và giao thức Internet (IP).

Công ty cung cấp dịch vụ không dây và hữu tuyến cho các thuê bao ở khoảng 50 tiểu bang. Bao gồm Puerto Rico và quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ dưới thương hiệu công ty Sprint. Chi tiết hơn, các thương hiệu bán lẻ Sprint, Boost Mobile, Virgin Mobile và Assurance Wireless sử dụng công nghệ khác nhau.

SỐ LIỆU TÀI CHÍNH

Sprint Corp có thu nhập ròng giảm từ mức tăng 7,39 tỷ xuống mức lỗ 1,94 tỷ USD. Mặc dù doanh thu tăng 3,68% từ 32,41 tỷ lên 33,60 tỷ so với cùng kỳ.

DỰ BÁO TĂNG TRƯỞNG

Kể từ 19.7.2019, dự báo đồng thuận giữa 20 nhà phân tích đầu tư được thăm dò ý kiến ​​của Sprint Corp. Theo đó, khuyên các nhà đầu tư nên nắm giữ cổ phiếu. Đây là dự báo đồng thuận kể từ khi tình cảm của các nhà phân tích đầu tư được cải thiện vào ngày 30.04.2018. Dự báo đồng thuận trước đó đã khuyến nghị nên Bán đối với cổ phiếu này.

PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

Xu hướng tăng từ cổ phiếu này được thể hiện rõ nét khi “tăng hết cỡ” trong bảng đo xu hướng. Tuy nhiên, dòng tiền vẫn chưa theo kịp khi nhà đầu tư không vội mua đuổi với cổ phiếu này.

Xét về diễn biến giá: với các nhịp tích lũy trước đó, giá kỳ vọng sẽ tạo nhịp bứt phá mới. Đà tăng chuẩn bị vào xu hướng tăng tiếp theo.

SO SÁNH ĐÀ TĂNG

Cổ phiếu Sprint hồi phục sau nhịp giảm trước đó. Động lượng giá được tích lũy tốt hơn so với đà tăng từ thị trường (68% > 61%). Tuy nhiên, độ bền trong xu hướng tăng lần này không thật sự được khẳng định. Cụ thể, độ bền yếu hơn mức bền xu hướng tăng từ chỉ số Dow Jones.

Điểm khác biệt đối với cổ phiếu này chính là Lực mua. Nhà đầu tư bắt đầu quan sát báo cáo kết quả kinh doanh quý II.2019 đầy triển vọng. Cụ thể, lực Mua bắt đầu dồn vào cổ phiếu này, trong khi dòng tiền Bán ra giảm mạnh.

Dòng tiền đang khẳng định mức quan tâm của nhà đầu tư khi dồn đến 95%, cao hơn hẳn so với thị trường chung.

Khuyến nghị: MUA MẠNH

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Sau giai đoạn giá giảm tạo nền tích lũy với mẫu hình 2 đáy, nhịp bứt phá tăng xuất hiện sau khi giá cắt dải băng kháng cự mạnh trong tháng 5.2019. Khối lượng giao dịch gia tăng đột biến ủng hộ nhịp tăng bứt phá từ cổ phiếu này.

Kênh giá mới được tạo lập sau nhịp bứt phá vào ngày 20.6 phù hợp với diễn biến break out điển hình. Trong vùng kênh giá, nhịp test dải băng hỗ trợ đỏ với mẫu hình 2 đáy tiếp tục xuất hiện hút thêm dòng tiền đầu tư. Cây tăng trong phiên giao dịch cuối tuần củng cố xu hướng tăng từ giá.

Khuyến nghị: MUA MẠNH

II/KHUYẾN NGHỊ MUA CỔ PHIẾU TOP 16

III/KHUYẾN NGHỊ BÁN CỔ PHIẾU TOP 16

Phân Tích Thị Trường 29.07.2019

Đọc thêm bản tin cập nhật mới nhất theo ngày về tín hiệu Forex - Tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp tại đây.


Bạn đang xem nội dung báo cáo khuyến nghị cổ phiếu quốc tế miễn phí của Finashark. Để sử dụng các công cụ "chuyển động dòng tiền" và bộ lọc cổ phiếu độc quyền từ FinaShark, bạn vui lòng đăng ký tại đây tín hiệu dòng tiền

Miễn trừ trách nhiệm: Finshark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finshark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

 

Zalo Finashark