Khuyến nghị đầu tư cổ phiếu 31.07.2019

I/ CỔ PHIẾU TRONG NGÀY: FISV – Fiserv, Inc.

Fiserv, Inc. là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính. Công ty cung cấp hệ thống xử lý tài khoản; các sản phẩm và dịch vụ xử lý thanh toán điện tử. Bao gồm dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tử, xử lý giao dịch, chuyển khoản từ tài khoản và thanh toán cá nhân. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp kết nối Internet hệ thống ngân hàng di động, và các dịch vụ liên quan. Bao gồm sản xuất và phân phối thẻ tài liệu và thanh toán, cho vay và các sản phẩm và dịch vụ quản lý rủi ro.

Công ty hoạt động thông qua hai phân khúc: Thanh toán và Sản phẩm Công nghiệp và Dịch vụ Tổ chức Tài chính. Cụ thể:

_ Phân khúc Thanh toán bao gồm: dịch vụ thanh toán và xuất trình hóa đơn điện tử, phần mềm và dịch vụ ngân hàng di động và Internet, cũng như các phần mềm và dịch vụ thanh toán điện tử khác.

_ Phân khúc Tài chính bao gồm: cung cấp dịch vụ xử lý tài khoản, dịch vụ xử lý nguồn và thu thập nguồn gốc, sản phẩm dịch vụ và nguồn gốc cho vay, dịch vụ tư vấn và quản lý tiền mặt và các sản phẩm và dịch vụ khác.

SỐ LIỆU TÀI CHÍNH

Thu nhập ròng hàng năm của Fiserv Inc giảm -4,74% từ 1,25 tỷ xuống còn 1,19 tỷ. Mặc dù doanh thu tương đối ổn định. Nguyên nhân: gia tăng chi phí bán hàng, chi phí chung cũng như chi phí quản lý. Theo đó, tỷ lệ chi phí trên doanh thu tăng từ 20,19% đến 21,09%.

DỰ BÁO TĂNG TRƯỞNG

Kể từ ngày 26.07.2019, dự báo đồng thuận giữa 25 nhà phân tích đầu tư được thăm dò ý kiến ​​của Fiserv Inc khuyên rằng công ty sẽ hoạt động tốt hơn thị trường.

Đây là dự báo đồng thuận kể từ khi tình cảm của các nhà phân tích đầu tư được cải thiện từ 14.11.2018. Dự báo đồng thuận trước đó đã khuyên các nhà đầu tư nắm giữ vị thế đối với Fiserv Inc.

16 chuyên gia phân tích đồng thuận khuyến cáo nên mua đối với cổ phiếu Fiserv, Inc.

PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

Trong nhóm ngành tài chính đang kỳ vọng được hưởng lợi từ sự kiện cắt giảm lãi suấ, Fiserv Inc là cái tên sáng giá. Xu hướng đầu tư của thị trường với Fintech là động lực tăng trưởng của cổ phiếu thời điểm này.

Dòng tiền có dấu hiệu tập trung vào FISV với mức tăng tiệm cận vùng đảo chiều sang mạnh. Đà tăng được xác nhận cụ thể vào thời điểm này. Điều đặc biệt đối với cổ phiếu này chính là xu hướng. Giá cổ phiếu đã được khẳng định tăng trong thời điểm hiện tại với mức tăng kịch kim.

Theo đó, khuyến nghị MUA MẠNH đối với cổ phiếu này trong thời điểm hiện tại.

SO SÁNH ĐÀ TĂNG

Nhìn tổng quan, cơ hội đầu tư đối với công ty Fiserv sáng hơn hẳn đối với thị trường chung vào lúc này.

Xét về yếu tố bật tăng của giá, động lượng Fiserv tốt hơn hẳn chỉ số Dow Jones với mức tăng 80%. Nhưng điểm trừ vào lúc này là độ bền xu hướng khi chỉ mới hình thành. Cụ thể, mức bền xu hướng tăng chỉ khoảng 26%. Mức này thấp hơn so với đà tăng được tạo lập từ chỉ số chung.

Lực Mua là điều dễ thấy nhất đối với cổ phiếu Fiserv vào lúc này. Đến 44% dòng tiền vào cổ phiếu đang khao khát để sở hữu, với lực bán ra chỉ 13%. Nếu đặt lên bàn cân, rõ ràng đà tăng của Fiserv đang khá rõ nét. Tình trạng này tốt hơn nhiều so với chỉ số chung khi Mua Bán đang trở nên cân bằng.

Điều đặc biệt và nhấn mạnh nhất chính là dòng tiền tham gia đẩy giá. Fiserv đang nhận được sự quan tâm gần như tuyệt đối từ dòng tiền khi sát mức 100%. So với Dow Jones, dòng tiền đang bị rút ra khá vội với 70% xung lực.

Khuyến nghị: MUA MẠNH

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Giá tạo bước đột sau giai đoạn tích lũy tạo nền. Qua đó, mức hỗ trợ rất mạnh đối với cổ phiếu FISV rơi vào giá 88. Sau khi thực hiện 2 pha “nhún” test nền giá thành công tại vùng giá 82 vào ngày 14.5 và đầu tháng 6.2019.

Giá sau đó tiếp tục xu hướng đi lên với dải băng lực mua (băng xanh) kéo xa phân kỳ với lực bán (băng đỏ). Qua đó, thị trường khẳng định thêm sự “khao khát” đối với cổ phiếu vào lúc này.

Giá sau phiên tạo nền đã thực hiện nhịp Break out đúng lý thuyết với khối lượng giao dịch tăng mạnh. Qua đó, đà tăng được khẳng định và tiếp tục trong giai đoạn tới.

Khuyến nghị: MUA MẠNH

II/KHUYẾN NGHỊ MUA CỔ PHIẾU TOP 16

III/KHUYẾN NGHỊ BÁN CỔ PHIẾU TOP 16

Phân Tích Thị Trường 31.07.2019

Đọc thêm bản tin cập nhật mới nhất theo ngày về tín hiệu Forex - Tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp tại đây. Tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường tại đây.


Bạn đang xem nội dung báo cáo khuyến nghị cổ phiếu quốc tế miễn phí của Finashark. Để sử dụng các công cụ "chuyển động dòng tiền" và bộ lọc cổ phiếu độc quyền từ FinaShark, bạn vui lòng đăng ký tại đây tín hiệu dòng tiền

Miễn trừ trách nhiệm: Finshark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finshark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

 

Zalo Finashark