Lợi tức Trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm xuống mức thấp nhất 4 tháng

Trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm ghi nhận tăng trong phiên giao dịch ngày hôm qua, đẩy mức lợi tức Trái phiếu kỳ hạn 10 năm xuống mức thấp nhất trong vòng 4 tháng. Nhà đầu tư kỳ vọng rằng Fed sẽ tiếp tục giữ nguyên các chính sách hỗ trợ thị trường. Trong cuộc khảo sát các công ty trong ngành dịch vụ cho thấy nền kinh tế vẫn chưa thực sự lành mạnh và hồi phục như kỳ vọng.

Mức lợi tức Trái phiếu kỳ hạn 10 năm giảm 0.07% xuống mức 1.35%, mức thấp nhất kể từ tháng 2 khi nhà đầu tư bắt đầu lo lắng về lạm phát tăng mạnh sẽ khiến Fed bắt đầu có những động thái thắt chặt nhằm kiểm soát lạm phát.

Lợi tức trái phiếu chính phủ Mỹ

Số liệu được công bố từ nhà trắng cho thấy mức việc làm ghi nhận tăng đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa đủ để ngân hàng trung ương nước này bắt đầu tăng lãi suất trở lại. Chính sách tiền tệ mở rộng của Fed bao gồm: giữ lãi suất ở mức thấp kỷ lục và các chinh sách mua lại trái phiếu vốn là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ thị trường và đẩy giá trị tài sản tài chính lên mức cao.

Theo dữ liệu được công bố vào ngày thứ 3 của Institute for Supply Management (ISM), tổ chức theo dõi hoạt động của lĩnh vực dịch vụ, cho thấy mức doanh nghiệp và việc làm trong ngành dịch vụ suy yếu trong tháng 6 so với những tháng trước. ISM chỉ ra rằng các công ty gặp khó khăn trong việc tìm kiếm được ứng viên. Ian Lyngen, chiến lược gia lãi suất tại BMO Capital Markets, nhận định rằng:”Báo cáo của ISM đã them nhiều yếu tố khiến cho lãi suất trái phiếu sẽ duy trì tiếp tục ở mức thấp. Phần lớn những gì chúng ta đang chứng kiến đều cho thấy lãu suất sẽ tiếp tục có thể được duy trì ở mức thấp.”

ĐIều nay đã hỗ trợ lớn cho chứng khoán khi các chỉ số chính đều ghi nhận giao dịch tích cực từ đầu năm tới nay.

Dòng tiền vẫn hướng tới kênh đầu tư chứng khoán

Nhìn vào la bàn tài sản dòng vốn đầu tư ngày 07/07 có thể thấy, dòng tiền vẫn hướng sự chú ý vào kênh tài sản chứng khoán. Bên cạnh đó, đồng USD và dầu cũng là 2 loại tài sản thu hút dòng tiền khá tốt ở thời điểm này.

La bàn dòng vốn đầu tư

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

 

quyền lợi finashark

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

Zalo Finashark