Nhà đầu tư đặt cược giá dầu sẽ đạt mốc 100 USD/thùng

Các nhà đầu tư đang đặt cược mạnh vào việc giá trị của dầu thô – loại tài sản quan trọng nhất thế giới, sẽ đạt mốc 100 USD/thùng. Số lượng lớn quyền chọn mua dầu Brent và WTI vào cuối năm sau với giá thực hiện là 100 USD/thùng được giao dịch với khối lượng lớn.

Quyền chọn giá dầu 100

Nhìn về quá khứ, giá dầu đạt được con số này vào năm 2014, khi Mỹ gặp phải cuộc khủng hoảng năng lượng.

Gia dầu lịch sử

 

Các chuyên viên phân tích cho rằng giá dầu sẽ khó có thể đạt được cột mốc 100 USD/thùng trong thời gian tới bởi vì mặc dù nền kinh tế hồi phục rất tốt sau dịch, các quốc gia lớn đã bắt đầu tăng sản lượng trở lại. Natasha Kaneva, chuyên viên phân tích tại JPMorgan Chase, nhận đình rằng:”Điều này là không thể xảy ra, một số yếu tố khác cần theo dõi phải kể đến Iran sẽ tăng sản lượng trong thỏa thuận hạt nhân với Mỹ.”           

Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Adam Webb, trưởng phòng đầu tư tại Blue Creek Capital Management, phát biểu:”Mọi người đều kỳ vọng vào điều này khi nhìn vào số lượng hợp đồng quyền chọn của dầu thô. Giá dầu có thể đạt được điều này.” Ông Webb cho rằng nền kinh tế Mỹ phục hồi mạnh mẽ sẽ là yếu tố thúc đẩy giá dầu tăng mạnh.

Giá trị của quyền chọn

Nhìn vào bản đồ đầu tư tài sản ngày 07/06 có thể thấy, dòng tiền đang hướng đến loại tài sản dầu. Có thể thấy, nhà đầu tư đang đặt cược vào việc giá dầu sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới trong bối cảnh nền kinh tế hồi phục mạnh mẽ.

la bàn dòng vốn đàu tư

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

 

quyền lợi finashark

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.