Phố Walls duy trì đà hồi phục

Phố Walls ghi nhận tiếp tục duy trì đà hồi phục vào thứ tư trong bối cảnh nhà đầu tư đang hướng tới KQKD 6 tháng đầu năm của các doanh nghiệp. Nhà đầu tư kỳ vọng rằng các doanh nghiệp sẽ công bố những con số khởi sắt trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ phần nào đã hồi phục tương đối tốt.

Chỉ số S&P500, Nasdag và Dow Jones ghi nhận tăng lần lượt 0.6%, 0.4% và 0.8%.

Chứng khoán Mỹ vẫn duy trì ở mwucs cao

Kết quả kinh doanh quý 2 của các doanh nghiệp đều có những con số ấn tượng. Tính đến thứ 3, có đến 85% công ty trong chỉ số S&P500 ghi nhận kết quả kinh doanh cao hơn ướt tính của các chuyên viên phân tích, dựa vào số liệu từ FactSet.

Nhiều nhà quản lý quỹ cho rằng họ đang tìm cơ hội đến các loại tài sản khác như trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp trong bối cảnh các loại tài sản này đang được giao dịch ở mức hấp dẫn. Một số cho rằng biến chủng Delta sẽ là rủi ro lớn cho nền kinh tế toàn cầu, gây cản trở cho sự phục hồi của nền kinh tế, từ đó dẫn đến việc trái phiếu sẽ kém hấp dẫn.

Yield giảm mạnh

Jonas Goltermann, chiến lược gia thị trường tại Capital Economics, nhận đình rằng:”Triển vọng hiện tại vẫn tương tối hấp dẫn và thật khó để có thể có một cú sập mạnh từ thị trường chứng khoán.” Dù vậy, ông Goltermann cũng cho rằng tháng vừa rồi đã ghi nhận biến động mạnh từ thị trường và có lẽ thị trường sẽ cần thời gian để có thể ổn định trở lại. Ông cho rằng trái phiếu sẽ giảm mạnh, đẩy mức lợi tức lên mức cao như tháng 3 vừa rồi và nhà đầu tư sẽ quay trở lại thị trường chứng khoán và hưởng lợi từ việc nền kinh tế mở cửa trở lại, mặc dù có phần kém khởi sắc hơn giai đoạn đầu năm.

Christopher Jeffery, chiến lược gia lãi suất và lmaj phát tại Legal & General Investment Management, nhận định rằng:”Người tiêu dùng ít nhất sẽ duy trì ở mức tương đối cẩn trọng bởi biến chủng Delta xuất hiện ở khắp mọi nơi.” Tuy nhiên, ông vẫn cho rằng thị trường chứng khoán vẫn có triển vọng tương đối tốt ở thời điểm hiện tại.

Consumer Confidence Index®

Nhìn vào la bàn dòng vốn đầu tư ngày 21/07, nhà đầu tư có thể thấy dòng tiền chảy vào thị trường chứng khoán đã giảm mạnh so với những ngay tước đó. Ngược lại, đồng USD cũng nhận được sự quan tâm của dòng tiền trong bối cảnh nhà đầu tư tìm kiếm tài sản trú ẩn trong bối cảnh biến chủng Delta dấy lên mối lo ngại của nền kinh tế toàn cầu.

La bàn dòng vốn 21/07

 

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

 

quyền lợi finashark

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

Zalo Finashark