Thị trường điều chỉnh trước thông tin tiêu cực về Covid

Chỉ số Dow Jones có ngày giao dịch giảm nhẹ sau khi đóng cửa ở mức cao kỷ lục vào thứ 6 tuần trước. Tâm lý tiêu cực lan tỏa ngày giao dịch khi thông tin diễn biến Covid tiếp tục diễn biến phức tạp với số bệnh nhân nhập viện cao kỷ lục. Các bang tiếp tục đưa ra lệnh giãn cách xã hội nhằm kiềm chế mức lây lan của dịch bệnh trước khi Vaccine được chính thức sử dụng.

Chỉ số Down giảm 148,47 điểm, tương ứng mức giảm 0.5% đóng cửa ở mốc 30.070 điểm, tương tự chỉ số S&P cũng ghi nhận giảm 0.2% và đóng cửa ở mức 3691 điểm. Trong khi đó, chỉ số công nghệ Nasdag lại ghi nhận tăng 0.4%, đạt 12.520 điểm, kéo dài mốc đỉnh lịch sử.

Trước thông tin tiêu cực về Vaccine tiếp tục diễn biến phức tạp, các ca nhiễm cũng như bệnh nhân nhập viện liên tục ghi nhận mức tăng kỷ lục, các chỉ số đã quay đầu giảm điểm. Thêm vào đó, dữ liệu việc làm được công bố vào thứ 6 cho thấy tốc độ tăng trưởng việc làm chậm hơn trong tháng 11 cho thấy mức độ phục hồi kinh tế có xu hướng chậm lại do các bang áp dụng biện pháp giãn cách xã hội trở lại.

Tuy nhiên trong ngắn hạn, nhà đầu tư kỳ vọng các nhà lập pháp ở Mỹ sẽ nhanh chóng đưa ra các gói kích thích nhằm hỗ trợ nền kinh tế, đẩy nhanh tốc độ hồi phục. Điều này khiến đầu tư vào các tài sản rủi ro hơn như chứng khoán trở nên hấp dẫn hơn. Nhìn vào La bàn dòng vốn đầu tư, dòng tiền cũng đã rút khỏi các tài sản trú ẩn như vàng và USD và tập trung vào cổ phiếu, bitcoin,…

 

 

Nhận tín hiệu giao dịch

Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. 

Cập nhật tín hiệu giao dịch Forex, cổ phiếu, thị trường hàng hóa và nhiều hơn nữa tại đây: Tín hiệu giao dịch

Đăng ký nhận tín hiệu giao dịch 7 NGÀY MIỄN PHÍ tại đây.

Mở tài khoản giao dịch tặng gói VIP tại đây.

xác định dòng tiền

--------------------------------------------------------------------------------

Phương pháp dòng tiền lớn.

*Bạn có biết dòng tiền lớn là nguyên nhân khiến giá chứng khoán tăng hoặc giảm?! Hơn 95% nhà đầu tư đang thua lỗ vì không biết bí mật này. 
Finashark xây dựng hệ thống thông minh phát hiện được hành vi dòng tiền lớn. Giúp đưa ra tín hiệu giao dịch chính xác mang lại lợi nhuận vượt trội cho người sử dụng. ​

Disclaimer:

*Finashark tiếp cận các nguồn tin chính thống theo chuẩn mực tài chính quốc tế với sự phân tích chuyên sâu từ chuyên viên phân tích cao cấp được xác thực. Theo đó, các khuyến nghị đưa ra đều đạt chuẩn khuyến nghị đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, Finashark không chịu bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng hay dựa vào thông tin hay ý kiến trình bày trong báo cáo này.

Zalo Finashark