App Finashark - Hệ thống phân tích thị trường chứng khoán hoàn chỉnh

Finashark là một hệ thống phân tích dòng tiền chuyên nghiệp, uy tín. Trước đây Finashark cung cấp tín hiệu cho các nhà đầu tư thông qua ứng dụng Telegram trên điện thoại. Hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể nhận tín hiệu đầu tư, thông tin phân tích dữ liệu tài chính cực đơn giản với App Finashark trên điện thoại. Tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Finashark dành cho hệ điều hành Android và iOS qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Phân tích dữ liệu tài chính với công thức độc quyền

App Finashark là một công cụ phân tích dữ liệu tài chính chuyên nghiệp với công thức độc quyền từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhà đầu tư sẽ nhận được tín hiệu giao dịch theo thời gian thực cực nhanh chóng cho từng mã chứng khoán. Từ đó nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định mua, bán chứng khoán một cách thông minh để tối đa hóa lợi nhuận và giải rủi ro khi đầu tư. 

Phân tích dữ liệu tài chính với công thức độc quyền

Phân tích dữ liệu tài chính với công thức độc quyền

Không chỉ có vậy, ứng dụng Finashark sẽ đưa ra những tín hiệu dẫn giúp nhà đầu tư đầu tư thông minh. Giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định giải ngân chỉ với 3 click đơn giản. Đặc biệt, các nhà đầu tư còn có thể tham khảo về các nhận định thị trường từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành.

Áp dụng công nghệ AI thông minh để phân tích chuyên sâu

App Finashark dành cho Mobile được ứng dụng công nghệ AI thông minh giúp phân tích dòng tiền chứng khoán chuyên sâu theo thời gian thực. Từ đó, các nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định về cách đặt lệnh mua bán chứng khoán phù hợp nhất.

Áp dụng công nghệ AI thông minh để phân tích chuyên sâu

Áp dụng công nghệ AI thông minh để phân tích chuyên sâu

App Finashark còn giúp nhà đầu tư phân tích dữ liệu và tối ưu hóa các danh mục đầu tư chứng khoán giúp bạn có được những chiến lược lướt sóng, chiến lược giải ngân,... hiệu quả.

Bên cạnh đó, Finashark cung cấp kiến thức, đào tạo và chia sẻ những thông tin bổ ích, chuyên nghiệp để các nhà đầu tư nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và biết cách phân tích dữ liệu tài chính trước khi đầu tư.

Điểm vượt trội của App Finashark 

App Finashark còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Điểm vượt trội của App Finashark

Điểm vượt trội của App Finashark

Hiện tại đã có ứng dụng trên Mobile cho Android và iOS

Hiện nay, ứng dụng Finashark tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Điều này giúp các nhà đầu tư dù sử dụng điện thoại của hãng nào cũng có thể tải App về để sử dụng cực tiện lợi. Không cần máy tính cồng kềnh, chỉ một chiếc điện thoại nhỏ xinh, mọi thông tin, dữ liệu phân tích, tín hiệu giao dịch,... đều hiển thị ngay trên ứng dụng Finashark.

Tín hiệu giao dịch cho 6 mảng thị trường được cập nhật theo thời gian thực

Điểm nổi trội nhất của App Finashark chính là tích hợp công cụ độc quyền nhằm đưa ra những tín hiệu giao dịch được cập nhật theo thời gian thực cho các nhà đầu tư. Không chỉ có vậy, các nhà đầu tư còn có thể nhận tín hiệu giao dịch cho 6 mảng thị trường khác nhau gồm:

  • Cổ phiếu trong nước
  • Cổ phiếu quốc tế
  • Thị trường Forex
  • Thị trường hàng hóa
  • Thị trường điện tử
  • Chỉ số chứng khoán

Xem thêm: Đăng ký tài khoản chứng khoán ở công ty nào uy tín, chất lượng?

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện của ứng dụng Finashak được thiết kế trực quan với các tính năng được sắp xếp khoa học giúp nhà đầu tư dễ dàng sử dụng. Trên màu chủ đạo là đỏ và trắng giúp mọi thông tin cung cấp đến người dùng để hiển thị rõ ràng.

Ngoài ra, App Finashak còn có tính bảo mật cao, nhà đầu tư có thể yên tâm sử dụng mà không lo vấn đề bị đánh cắp thông tin cá nhân. Ứng dụng cho thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi cực tiện lợi chỉ cần có kết nối Internet.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên App Finashak chính là một hệ thống phân tích thị trường chứng khoán hoàn chỉnh, chuyên sâu, chuyên nghiệp và uy tín cho các nhà đầu tư tham gia. Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận tín hiệu giao dịch theo thời gian thực với từng mã để biết thời điểm vào lệnh mua bán hiệu quả nhất nhé!

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn