Finashark cập nhật kênh tin nhắn báo tín hiệu giao dịch qua Telegram

Với sự phát triển của cách mạng 4.0, bất kỳ hoạt động nào cũng cần đến công nghệ, đặc biệt là các giao dịch chứng khoán. Để giao dịch của mình kịp thời, hiệu quả, các nhà đầu tư không nên bỏ qua kênh tin nhắn báo tín hiệu giao dịch qua Telegram của Finashark. Để hiểu hơn về kênh này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Tìm hiểu kênh tin nhắn báo tín hiệu giao dịch qua Telegram của Finashark

Telegram là một ứng dụng tin nhắn, gọi video, chia sẻ tệp tin đa nền tảng miễn phí. Ứng dụng có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới, điều này đảm bảo hoạt động luôn ổn định và nhanh chóng, trung tâm dữ liệu của Telegram được đặt tại Dubai. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, Telegram có mặt ở hầu hết các hệ điều hành như: IOS, Android, Windows, Linux, MacOS.

Finashark cập nhật kênh tin nhắn báo tín hiệu giao dịch qua Telegram

Kênh tín hiệu qua bán qua Telegram của Finashark liên tục cập nhật tín hiệu mua bán cho nhà đầu tư thông qua tin nhắn. Các trader không cần kiểm tra thị trường thường xuyên mà vẫn có thể biết thông tin chính xác nhờ kênh này.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, cuộc gọi video hay gửi các tệp tin (2GB mỗi tệp),.... hoàn toàn miễn phí. Như vậy, việc trao đổi, nhận lời khuyên từ các chuyên gia của Finashark cũng dễ dàng hơn nhiều.

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, các trader bắt đầu quan tâm và sử dụng kênh tin nhắn báo tín hiệu giao dịch qua Telegram của Finashark nhiều hơn. Vậy kênh này có ưu điểm gì nổi bật? Nội dung trong phần tiếp theo sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ.

Những ưu điểm của kênh tín hiệu mua bán qua Telegram

Khi nhắc đến kênh tín hiệu qua bán qua Telegram của Finashark, chúng ta không thể bỏ qua các ưu điểm tính năng nổi bật như:

Finashark cập nhật kênh tin nhắn báo tín hiệu giao dịch qua Telegram

- Giúp nhà đầu tư cập nhật cơ hội thị trường nhanh, không cần theo dõi bảng giá.

- Các điểm mua, bán cụ thể, theo từng thời gian thực.

- Giúp nhà đầu tư chắt lọc tín hiệu từ hệ thống phân tích dòng tiền chuyên sâu của Finashark, đưa ra kết quả cụ thể và chính xác.

- Áp dụng cho tất cả các loại tài sản khác nhau như: Cổ phiếu trong nước, cổ phiếu quốc tế, thị trường Forex, thị trường hàng hóa, thị trường tiền điện tử,…

- Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng VIP của Finashark

Như vậy, với những ưu điểm tính năng nổi bật này đã giúp cho các nhà đầu tư cảm thấy “nhẹ nhàng” hơn với mọi giao dịch chứng khoán của mình. Không mất nhiều thời gian, không tốn công sức, không cần kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu mà vẫn hiệu quả.

Khả năng bảo mật cao của kênh tin nhắn Telegram 

Các nhà đầu tư sử dụng kênh tín hiệu mua bán qua Telegram của Finashark nhiều cũng bởi tính năng bảo mật cực kỳ tốt của kênh.

Telegram được xây dựng và phát triển mạnh trên thị trường bằng giao thức bảo mật mã hóa riêng (tên là MTProto) đầy tiềm năng. Telegram được đánh giá cao bởi tính năng trò chuyện bí mật. Toàn bộ thông tin của nhà đầu tư sẽ được ẩn danh, bất kỳ một cơ quan chính phủ hay hacker đều không thể xâm nhập vào cuộc trò chuyện.

Finashark cập nhật kênh tin nhắn báo tín hiệu giao dịch qua Telegram

Mọi cuộc trò chuyện, trao đổi của nhà đầu tư với chuyên gia được mã hóa đầu cuối, không ghi lại nội dung nào trên máy chủ của Telegram và tự hủy sau một khoảng thời gian. Bên cạnh đó, Telegram còn giúp nhà đầu tư tùy chọn người xem trạng thái online của mình khi không muốn bị làm phiền.

Có thể thấy, kênh tín hiệu mua bán qua Telegram của Finashark có tính bảo mật rất tốt, an toàn cho nhà đầu tư. Các trader thoải mái trao đổi nội dung, không lo đối thủ phát hiện sau các cuộc trao đổi.

Với những ưu điểm, tính năng nổi bật của kênh tin nhắn báo tín hiệu giao dịch qua Telegram của Finashark, chắc chắn các nhà đầu tư nên sử dụng để việc đầu tư chứng khoán dễ dàng hơn.

Nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy truy cập ngay trang web Finashark.vn, bấm vào biểu tượng live chat để được tư vấn tốt nhất.

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn

Zalo Finashark