Finashark ra mắt chỉ báo MT5 - Phân tích và khuyến nghị trực tiếp trên nền tảng giao dịch 

Công cụ chỉ báo Finashark Indicator cho MT5 gồm 2 phần là  Finashark Intraday Indicator và Finashark Trending Indicator, vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư, từ giao dịch lướt sóng ngắn ngày đến giao dịch xu hướng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. 

Chỉ báo cho nền tảng MT5 có thực sự cần thiết?

Ra mắt vào năm 2010, nền tảng MT5 (Metatrader 5) do Metaquote phát hành được đánh giá là nền tảng dành cho nhà giao dịch tài chính (trader) phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay. Gần như tất cả các nhà môi giới quốc tế hợp pháp đều cung cấp dịch vụ trên nền tảng MT5 cho trader.

Mặc dù cung cấp rất nhiều chỉ báo và công cụ kỹ thuật song đa phần các công cụ được hình thành từ các công thức tính toán, dựa vào giá tại thời điểm quan sát nên việc giao dịch mang tính ngẫu nhiên nhiều hơn, khó có thể đánh giá toàn diện bối cảnh thị trường. Chưa kể trong trường hợp các sàn môi giới điều chỉnh giá bằng spread (phân tích giãn cách phí), tâm lý nhà đầu tư có thể bị tác động, dẫn tới việc đưa ra các quyết định giao dịch chưa chuẩn xác. Tất cả những hạn chế này ít nhiều sẽ khiến trader gặp khó khăn khi thực hiện chiến lược đầu tư xuyên suốt của mình và có thể ảnh hưởng tới hiệu quả đầu tư. 

Finashark ra mắt chỉ báo MT5 - Phân tích và khuyến nghị trực tiếp trên nền tảng giao dịch 

Tuy nhiên, một điểm cộng lớn dành cho MT5 là nền tảng này cho phép các bên thứ 3 tích hợp hệ thống phân tích trực tiếp vào nền tảng giao dịch, từ đó giúp trader giao dịch một cách đơn giản và trực quan. Cánh cửa này mở ra cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận với các chỉ báo thông minh hơn, khách quan hơn.

Công cụ chỉ báo Finashark Indicator - Lựa chọn tối ưu cho trader

Sớm hiểu rõ hạn chế từ các công cụ chỉ báo của MT5, Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu Việt Nam đã nghiên cứu thành công hai công cụ chỉ báo với độ tin cậy cao, giúp nhà đầu tư có được những khuyến nghị chất lượng. Cụ thể, công cụ chỉ báo Finashark Indicator cho MT5 sử dụng nguồn giá từ nền tảng MT5 do sàn môi giới cung cấp, đồng thời tham khảo dữ liệu từ Server A.I của Finashark để điều chỉnh và đưa ra khuyến nghị chính xác nhất cho trader.

Finashark ra mắt chỉ báo MT5 - Phân tích và khuyến nghị trực tiếp trên nền tảng giao dịch 

Đồ thị chỉ báo FII. Finashark

Finashark ra mắt chỉ báo MT5 - Phân tích và khuyến nghị trực tiếp trên nền tảng giao dịch 

Đồ thị chỉ báo FTI. Finashark

Hệ thống chỉ báo được sắp xếp làm 2 phần riêng biệt, bao gồm: chỉ báo Finashark Intraday Indicator - FII, thích hợp dùng cho nhà đầu tư giao dịch lướt sóng ngắn trong ngày, ứng dụng cho các cung đồ thị giá; chỉ báo Finashark Trending Indicator - FTI với cơ chế lấy trực tiếp dữ liệu từ Server A.I của Finashark lại được các nhà đầu tư giao dịch xu hướng ưa chuộng. Cụ thể, dựa trên việc học lại dữ liệu giá của từng sản phẩm đầu tư do sàn môi giới cung cấp, hệ thống chỉ báo FII tự động phân tích và đưa ra chiến lược giao dịch tối ưu với từng điều kiện thị trường và đồ thị giá khác nhau. Trong khi đó, chỉ báo Finashark FTI lấy dữ liệu chuẩn từ các sàn gốc: CME, CBOT, NYSE… và tải khuyến nghị giao dịch từ hệ thống A.I của Finashark. Nói đơn giản hơn, hệ thống sẽ tham khảo điều kiện thị trường chung đến chi tiết từng mã chứng khoán để tiến hành khuyến nghị.

Dù có một số khác biệt song điểm nổi bật chung của hai công cụ chỉ báo Finashark là sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, các phân tích dựa trên máy học nên đảm bảo độ khách quan và nhanh chóng, thống nhất. Thông qua hệ thống chỉ báo này, nhà đầu tư sẽ nhận được các khuyến nghị nên hành động gì, chiến lược đầu tư (kiểu lệnh giao dịch) ra sao, đặt mục tiêu bao nhiêu, mức giá nào nên dừng lỗ… Với những kết quả phân tích tỷ lệ chính xác cao, trader có thể nâng cao hiệu quả khi đầu tư, tối ưu lợi nhuận, tối thiểu rủi ro.

Đặc biệt, nhà đầu tư có thể tích hợp cả 2 công cụ của Finashark trên cùng 1 một nền tảng giao dịch để tổng hợp toàn bộ thế mạnh của bộ công cụ này, áp dụng linh hoạt trong các chiến lược đầu tư từ ngắn hạn, lướt sóng, bắt đáy/đỉnh… đến đầu tư  trung hạn, dài hạn.

Finashark MT5 Trend Trading, nhà đầu tư có thể tải tại đây

Finashark MT5 Intraday Indicator, nhà đầu tư có thể tải tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Finashark, khách hàng vui lòng liên hệ:

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn