Khóa học chứng khoán ngắn hạn chất lượng cao tại TPHCM

Đầu tư chứng khoán mà không có kiến thức cũng như đi đánh trận mà không có vũ khí, khả năng thất bại là rất cao. Vì vậy, tham gia các khóa học chứng khoán ngắn hạn là giải pháp nhiều người lựa chọn để nhanh chóng thu nạp những kiến thức cơ bản nhất trước khi “dấn thân” vào thị trường.

Muốn thành công trong bất cứ lĩnh vực đầu tư nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về lĩnh vực đó một cách nghiêm túc, bài bản. Và chứng khoán cũng vậy. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là kiếm tiền thụ động từ chứng khoán, coi đây là một “nghề tay trái”, bạn không nhất thiết phải dành 3-5 năm học về đầu tư một cách quá chuyên sâu. Với bạn, lựa chọn phù hợp hơn là các khóa học chứng khoán ngắn hạn nhưng chất lượng.

Khóa học chứng khoán ngắn hạn

Tiêu chí lựa chọn khóa đào tạo chứng khoán ngắn hạn

Trước nhu cầu học chứng khoán ngày một lớn, ngày càng nhiều cơ sở, dịch vụ đào tạo chứng khoán ra đời nhằm cung cấp hành trang cơ bản cho nhà đầu tư mới. Tất nhiên, không phải mọi khóa học đều tốt, đều đảm bảo chất lượng và thực sự phù hợp với người học. Để đánh giá chất lượng của cơ sở đào tạo, bạn cần dựa trên những tiêu chí sau:

  • Đội ngũ giảng viên của khóa học gồm có những ai, họ có kinh nghiệm hay thành tựu gì trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán? Họ có kỹ năng truyền đạt hay tốt hay không?
  • Triết lý, phương pháp hay chiến lược đầu tư cụ thể của trung tâm đào tạo là gì, đã được xác thực hay chưa? Điều này khá quan trọng bởi triết lý mà giảng viên/cơ sở đào tạo theo đuổi có thể ảnh hưởng tới nội dung đào tạo, góc nhìn thị trường.
  • Chương trình đào tạo kéo dài trong bao lâu, theo hình thức nào, nội dung sẽ gồm những gì?
  • Chi phí khóa học là cao hay thấp. Tùy vào giảng viên, chương trình học mà giá trị của mỗi khóa học sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo ở một số cơ sở để so sánh. Tuy nhiên, không nên ham rẻ mà chọn những nơi không uy tín bởi rất có thể bạn sẽ chỉ lãng phí tiền và thời gian cho những lớp học vô bổ. 

Bên cạnh đó, trước khi tham gia bất kỳ khóa học chứng khoán dù ngắn hạn hay dài hạn, bạn cũng cần xác định rõ mục đích, mong muốn của bản thân mình khi học. Bạn muốn học để tự đầu tư và kiếm thêm thu nhập hay muốn đi theo con đường đầu tư một cách chuyên nghiệp, có định hướng trở thành broker trong tương lai. Mỗi mục đích khác nhau thì tiêu chí lựa chọn cũng sẽ khác nhau. 

Khóa học chứng khoán ngắn hạn của Finashark

Nếu bạn đang ở TPHCM, Hà Nội hay ở bất kỳ tỉnh thành hoặc khu vực nào, bạn đều có thể tham gia lớp học chứng khoán do Finashark tổ chức. Đây là khóa học chứng khoán ngắn hạn chỉ kéo dài trong 20 buổi, mỗi buổi 1.5h song cung cấp đầy đủ kiến thức căn bản nhất về tài chính và đầu tư chứng khoán thực chiến. 

Đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu

Học chứng khoán ngắn hạn tại Finashark, học viên sẽ được kết nối với những chuyên gia đầu tư chứng khoán có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, trong đó nổi bật nhất là Chuyên gia Châu Phạm - Giám đốc khối nghiên cứu và đầu tư thuộc công ty Finashark, chuyên viên phân tích cao cấp thuộc Công ty chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HSC). Ông Châu Phạm tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa tài chính Đại học Queen’s Belfast, Anh Quốc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng phân tích và đầu tư tài chính, với lĩnh vực trọng tâm là kiến trúc sư dữ liệu tài chính ứng dụng trong đầu tư. Không chỉ thường xuyên cung cấp nhận định chiến lược thị trường cho các tổ chức môi giới Chứng khoán và Hàng hóa, ông Châu còn là khách mời quen thuộc của báo Đầu tư chứng khoán, kênh FBNC, kênh tin tức về tài chính của VTV…

Học đào tạo chứng khoán của Finashark có gì?

Lấy học viên là tâm điểm, mục tiêu của Finashark là giúp người học có nền tảng kiến thức cả về tài chính lẫn chứng khoán, kỹ năng giao dịch nhạy bén, ứng dụng ngay vào thực tiễn. Khóa học sẽ gồm 2 giáo trình, cụ thể: 

  • Giáo trình Quản trị tài chính cá nhân (10 buổi): Giúp học viên biết cách quản lý và tối ưu cấu trúc tài sản cá nhân theo từng giai đoạn cuộc đời.

Khóa học chứng khoán ngắn hạn

  • Giáo trình Đầu tư chứng khoán thực chiến (10 buổi): Giúp học viên tiếp cận đầu tư chứng khoán có phương pháp khoa học để có thể tự đưa ra các chiến lược đầu tư tối ưu.

Khóa học chứng khoán ngắn hạn

Tham gia lớp học chứng khoán của Finashark, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp Đầu tư theo dòng tiền thông minh - phương pháp đầu tư được xác thực tính hiệu quả. Trong quá trình học và đầu tư sau này, học viên cũng sẽ được ứng dụng Hệ thống phân tích dòng tiền. Đây là hệ thống phân tích độc quyền do Finashark phát triển, không chỉ trong mảng cổ phiếu mà còn phủ rộng với nhiều tài sản khác trên thị trường. 

Cho dù bạn muốn trở thành broker tập sự hay đơn giản chỉ là tìm hiểu thêm về đầu tư tài chính nghiêm túc, khóa học chứng khoán Finashark cũng sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn