Khóa học đầu tư chứng khoán mang lại lợi ý gì? Nên học ở đâu chất lượng?

Đầu tư ngay để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền hay học khóa học đầu tư chứng khoán rồi mới tham gia vào thị trường? Lựa chọn nào tốt hơn? Học chứng khoán ở đâu chất lượng?

Đăng ký khóa học đầu tư chứng khoán là một giải pháp an toàn cho những nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, vẫn nhiều người “tiếc” tiền học và cho rằng thà lấy tiền đi đầu tư để có trải nghiệm còn hơn là đi học lý thuyết. Vậy là các khóa học chứng khoán ngoài cung cấp lý thuyết nền tảng thì còn mang đến lợi ích gì cho nhà đầu tư?  

Khóa học đầu tư chứng khoán mang lại lợi ý gì? Nên học ở đâu chất lượng?

Khóa học đầu tư chứng khoán mang lại lợi ích gì? 

Cùng là đặt cược song khác biệt giữa đánh bạc và đầu tư chứng khoán là một bên đặt cược vào may rủi, một bên đặt cược vào sự phát triển của doanh nghiệp dựa trên quá trình tích lũy, học hỏi kiến thức về chứng khoán, về kinh tế, rèn luyện kỹ năng phân tích. Do đó, nếu muốn đầu tư nghiêm túc chứ không phải chỉ chơi chứng khoán vì tâm lý sợ bỏ lỡ cơ hội, tốt hơn hết là phải có am hiểu nhất định về thị trường. 

Để hiểu về chứng khoán, đúng là bạn có thể tự học nhưng chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với tham gia khóa học đầu tư. Lý do là bởi kiến thức về chứng khoán rất rộng và nếu không có người hướng dẫn, bạn có thể bị choáng ngợp trước những trường phái, học thuyết về đầu tư, những thuật ngữ trên thị trường, các chỉ số quan trọng khi phân tích doanh nghiệp hay các công cụ kỹ thuật… Trong khi đó, nếu đi học, bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất, thiết yếu nhất mà mỗi nhà đầu tư nên được trang bị trước khi giao dịch. Nói cách khác, bạn sẽ được định hướng nên học gì và tìm hiểu từ đâu để tiết kiệm thời gian.

Không chỉ vậy, khóa học đầu tư chứng khoán còn giúp học viên tiếp cận với phương pháp đầu tư đúng đắn, đã được kiểm chứng, giúp học viên có góc nhìn đúng đắn, toàn diện về đầu tư, hạn chế đưa những quyết định sai lầm. Ngoài ra, với chương trình học được xây dựng rõ ràng, nội dung chính thống, khóa học chứng khoán còn giúp nhà đầu tư học đi đôi với hành, áp dụng ngay kiến thức trong quá trình học vào thực tiễn đầu tư và rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

So với khoản “học phí” mà thị trường chứng khoán “dạy” bạn khi đầu tư mà chưa được trang bị đủ tri thức, số tiền bạn bỏ ra để đăng ký lớp học bài bản sẽ mang lại giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Khóa học đầu tư chứng khoán mang lại lợi ý gì? Nên học ở đâu chất lượng?

Học chứng khoán ở đâu?

Với sự phổ cập của chứng khoán, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khóa học online, offline của các công ty chứng khoán, chuyên gia hay cơ sở nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được tìm hiểu kiến thức đơn giản, dễ hiểu và nâng cao tư duy đầu tư với quy trình đào tạo chuyên sâu, khóa học đầu tư chứng khoán tại Finashark là lựa chọn đáng cân nhắc. 

Khóa học chứng khoán cơ bản tại Finashark gồm 2 giáo trình: Quản lý tài chính cá nhân và Đầu tư chứng khoán thực chiến với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Trong đó, trọng tâm khóa học sẽ là vấn đề đầu tư thực chiến, con đường để từ nhà đầu tư F0 trở thành nhà đầu tư Fn. Giảng viên của khóa học là những chuyên gia đầu tư chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam như chuyên gia Châu Phạm, chuyên gia Huy Bùi, chuyên gia Lê Tấn Phát… Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu rộng, các chuyên gia của Finashark không chỉ giúp học viên hiểu rõ thị trường mà còn chia sẻ những bài học, trải nghiệm đầu tư quý giá.

Khóa học đầu tư chứng khoán mang lại lợi ý gì? Nên học ở đâu chất lượng?

Tham gia khóa đào tạo chứng khoán của Finashark, học viên còn được hướng dẫn tự xây dựng chiến lược đầu tư, sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm phân tích độc quyền do Finashark phát triển cũng như là sự đồng hành của đội ngũ support trong quá trình học, đầu tư.

Chương trình sẽ kết hợp cả hai hình thức học online và học offline (trong điều kiện đảm bảo an toàn). Thời lượng mỗi buổi học là 1h30 và có video ghi lại bài giảng của chuyên gia cũng như file tài liệu phát lại cho học viên sau mỗi buổi.

Chi tiết về khóa học chứng khoán tại Finashark vui lòng xem tại: Đào tạo chứng khoán thực chiến Finashark

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn