Lớp học chứng khoán cho người mới ở Hà Nội, TPHCM

Học chứng khoán là bước đệm quan trọng cho nhà đầu tư trước khi bước chân vào thị trường đầy cam go và khốc liệt. Với lớp học chứng khoán của Finashark, cho dù bạn ở Hà Nội, TPHCM hay bất nơi nào, bạn vẫn sẽ được tiếp cận với những kiến thức chứng khoán từ A-Z được thiết kế riêng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Bất chấp những bất ổn toàn cầu do đại dịch, chứng khoán vẫn là kênh đầu tư hàng đầu về tỷ suất lợi nhuận. Tại Việt Nam, các nhà đầu tư chứng khoán cũng có thêm một năm thăng hoa khi VN-Index khép lại phiên giao dịch cuối cùng với mốc 1.498,28, tăng hơn 36%, vượt xa những thị trường phát triển trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Trong năm 2022 sắp tới, làn sóng đầu tư chứng khoán vẫn sẽ tiếp tục trong bối cảnh lãi suất thấp và các kênh đầu tư truyền thống khác giảm sút vì đại dịch.

Lớp học chứng khoán

Ai cần tham gia khóa đào tạo chứng khoán Finashark ngay?

Nắm bắt được nhu cầu học chứng khoán ngày một lớn, Finashark - Hệ thống tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp đã triển khai các khóa đầu tư chứng khoán từ cơ bản nâng cao đến hướng dẫn thực chiến cho mọi nhà đầu tư. Khóa học đặc biệt phù hợp với nhà đầu tư mới, chưa từng tiếp xúc với đầu tư, muốn tìm hiểu những tri thức nền tảng nhất về tài chính, về chứng khoán. 

Bên cạnh đó, với những các nhà đầu tư đã tham gia vào thị trường, đã có ít nhiều hiểu biết về chứng khoán nhưng vẫn thấy mơ hồ cũng như còn yếu các kỹ năng phân tích, giao dịch, khóa đào tạo của Finashark cũng sẽ trang bị kiến thức căn bản và hệ thống, giúp bạn giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp hơn.

Bạn sẽ học gì tại lớp học chứng khoán của Finashark?

Khóa học đầu tư chứng khoán của Finashark gồm có 2 giáo trình, mỗi giáo trình gồm 2 phần, mỗi phần gồm 5 buổi học, mỗi buổi kéo dài 1.5 giờ. Với giáo trình đầu tiên - Quản trị tài chính cá nhân, học viên sẽ học online các kiến thức nhập môn như quản lý tài chính nói chung, về lợi nhuận và rủi ro khi đầu tư tài chính, về các loại sản phẩm/hình thức đầu tư tài chính và sau đó là cách lên kế hoạch quản trị tài chính cá nhân sao cho hiệu quả nhất. 

Lớp học chứng khoán

Lớp học chứng khoán

Trong giáo trình Đầu tư chứng khoán thực chiến, Finashark sẽ hướng dẫn học viên cách giao dịch trên trên thị trường, các phương pháp định giá chứng khoán, xây dựng chiến lược đầu tư, quản trị rủi ro… và cuối cùng là cách xây dựng công cụ tự giao dịch (viết hệ thống tín hiệu giao dịch). Với giáo trình này, tùy điều kiện mà học viên có thể học offline hoặc online qua zoom. 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể xem lại các video bài giảng, tài liệu khóa học trong group lớp học bất cứ khi nào một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Những lợi ích vượt trội khi học chứng khoán tại Finashark

Kết thúc lớp học chứng khoán của Finashark, với kiến thức cô đọng nhất mà mọi nhà đầu tư cần nắm được, học viên có thể tự tin giao dịch, đặt lệnh, phân tích thị trường, phân tích doanh nghiệp… từ đó đạt hiệu suất lợi nhuận tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

  • Được đào tạo, cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong đầu tư, am hiểu sâu sắc thị trường chứng khoán nói riêng và tài chính nói chung. 
  • Tiếp cận với phương pháp Đầu tư theo dòng tiền thông minh - phương pháp đầu tư được xác thực.
  • Ứng dụng trực tiếp Hệ thống phân tích dòng tiền độc quyền do Finashark triển khai từ lúc học và đồng hành trong quá trình đầu tư. 
  • Ứng dụng kiến thức từ đầu tư cổ phiếu sang các loại tài sản khác như forex, chỉ số, vàng…
  • Đội ngũ support luôn hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của học viên.

Để kiếm được tiền từ thị trường chứng khoán, bạn phải có kiến thức, có hiểu biết. Bạn càng học hỏi sớm bao nhiêu, càng nghiêm túc với đầu tư bao nhiêu thì cơ hội bạn có sẽ càng lớn, lợi nhuận đạt được sẽ càng tốt. Và Finashark luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục tri thức, đầu tư sắp tới.

Để đăng ký tham gia lớp học chứng khoán Finashark, học viên chỉ cần điền đầy đủ thông tin chi tiết tại đây.

Chi tiết về dịch vụ đào tạo chứng khoán Finashark, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn