Nhà đầu tư nhận được những lợi ích gì khi sử dụng chỉ báo MT5 của Finashark?

Bộ chỉ báo cho nền tảng MT5: Finashark Intraday Indicator và Finashark Trending Indicator là thành quả từ quá trình dày công nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào phân tích kỹ thuật của đội ngũ chuyên gia Finashark. Chỉ báo giúp nhà đầu tư nhận khuyến nghị điểm vào lệnh ngay trên đồ thị giá, đồng thời có thể kết hợp với các chỉ báo mặc định khác của MT5 để đưa ra chiến lược giao dịch tốt nhất cho nhà đầu tư.

Giới thiệu 2 chỉ báo MT5 của Finashark 

Trong đầu tư tài chính, chỉ báo (indicator) có vai trò quan trọng trong việc giúp nhà đầu tư nhận biết tín hiệu giao dịch, xác định thời điểm hợp lý để tham gia thị trường. Tuy nhiên, có rất nhiều loại chỉ báo khác nhau, cung cấp những thông tin khác nhau (và đôi khi là trái ngược nhau) khiến nhiều nhà đầu tư, nhất là những người chưa có nhiều kinh nghiệm, cảm thấy hoang mang, không biết nên chọn tin theo chỉ báo nào. 

Nhà đầu tư nhận được những lợi ích gì khi sử dụng chỉ báo MT5 của Finashark?

Nền tảng giao dịch MT5

Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia của Finashark đã nghiên cứu và phát triển hai chỉ báo Finashark Intraday Indicator (FII) và Finashark Trending Indicator (FTI) dành cho các trader tham gia thị trường forex, vàng, dầu, chỉ số và cổ phiếu. Hệ thống chỉ báo Finashark sẽ trực tiếp phân tích và đưa ra khuyến nghị ngay trên nền tảng MT5 - nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay để nhà đầu tư có thể giao dịch dễ dàng hơn, cải thiện hiệu quả đầu tư. Để làm được điều này, công cụ chỉ báo Finashark sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, đưa ra các phân tích hoàn toàn tự động trên dữ liệu được cung cấp nên đảm bảo độ nhanh chóng, khách quan và thống nhất.

Lợi ích khi sử dụng chỉ báo MT5 Finashark

Tùy theo mục tiêu giao dịch mà trader có thể lựa chọn 1 trong 2 chỉ báo hoặc thậm chí là cả 2 chỉ báo trên cùng 1 một nền tảng giao dịch để tổng hợp toàn bộ thế mạnh của bộ công cụ. Chẳng hạn, nếu nhà đầu tư chỉ muốn giao dịch ngắn hạn, “đánh nhanh thắng nhanh”, chỉ báo FII sẽ là lựa chọn phù hợp. Trong khi đó, chỉ báo FTI - “cánh tay nối dài” từ hệ thống dòng tiền Finashark được tích hợp sẵn trên MT5 sẽ thích hợp với các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Finashark Intraday Indicator FII

Khi được tích hợp trên nền tảng giao dịch, chỉ báo Finashark Intraday Indicator FII sẽ “học” lại dữ liệu giá của sản phẩm đầu tư do sàn môi giới cung cấp rồi tự động phân tích và đưa ra chiến lược giao dịch tối ưu tùy theo từng điều kiện thị trường và đồ thị giá khác nhau. Nhà đầu tư có thể sử dụng FII với cung thời gian áp dụng cho tất cả cung đồ thị giá. 

Công dụng của chỉ báo FII: 

 • Khuyến nghị A.I: Nên hành động gì thời điểm này
 • Thời gian: Thời điểm đưa ra khuyến nghị
 • Điểm vào lệnh: Điểm giá hành động
 • Mục tiêu: Giá mục tiêu
 • Cắt lỗ: Giá quản trị rủi ro
 • Chiến lược: kiểu lệnh giao dịch (lướt sóng, đánh bứt phá đỉnh/đáy hay bắt đáy/bắt đỉnh).

Nhà đầu tư nhận được những lợi ích gì khi sử dụng chỉ báo MT5 của Finashark?

Với những chức năng trên, FII sẽ giúp nhà đầu tư: 

 • Tự động tính toán mức độ tin cậy từ khuyến nghị và đưa ra khuyến nghị điểm vào lệnh trực tiếp trên đồ thị giá.
 • Kết hợp với các chỉ báo khác mặc định của MT5, cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư để đưa ra quyết định phù hợp.
 • Giao dịch nhanh, dễ dàng dựa trên các bộ nguyên tắc đầu tư chuyên nghiệp được tích hợp trong chỉ báo.

Finashark Trending Indicator FTI

Hệ thống chỉ báo Finashark Trending Indicator FTI được nhà đầu tư đánh giá là “cánh tay nối dài” từ hệ thống dòng tiền Finashark được tích hợp sẵn trên MT5. Cụ thể, FTO sẽ lấy dữ liệu chuẩn từ các sàn gốc: CME, CBOT, NYSE… và tải khuyến nghị giao dịch từ hệ thống A.I, kênh Telegram của Finashark. Bên cạnh đó, FTI còn được thiết kế để đưa ra đồ thị dữ liệu riêng, kết hợp với khuyến nghị dòng tiền độc quyền từ hệ thống Finashark. Đồng thời, FTI vẫn đảm bảo  tuân thủ đúng theo nguyên tắc phân tích tài chính Top – Down (từ trên xuống), tức tham khảo điều kiện thị trường chung đến chi tiết từng mã chứng khoán..

Công dụng nổi bật của FTI:

 • Cung cấp tín hiệu giao dịch cập nhật từ nguồn chính thống
 • Cung cấp đồ thị dòng tiền được cập nhật phân tích dữ liệu dòng tiền từ A.I Finashark, bao gồm: dòng tiền tạo lập, dòng tiền thông minh, xác suất đảo chiều và rủi ro giao dịch...
 • Cập nhật phân tích dữ liệu từ A.I, giúp nhà đầu tư định hướng giao dịch rõ ràng.

Nhà đầu tư nhận được những lợi ích gì khi sử dụng chỉ báo MT5 của Finashark?

Với khả năng phân tích trực quan xu hướng giá tài sản đầu tư, FTI sẽ giúp nhà đầu tư sẽ có góc nhìn khách quan từ thị trường chung cùng dữ liệu giá tiêu chuẩn. Mặt khác, nhà đầu tư còn có thể quan sát thêm hệ thống chỉ báo từ Finashark để có góc nhìn chính xác hơn về toàn cảnh thị trường và tài sản đầu tư đang quan tâm. 

Với những công dụng và lợi ích trên đây, hệ thống chỉ báo Finashark FII và FTI chính là công cụ mà mọi trader nên có để xây dựng chiến lược đầu tư đạt hiệu suất cao nhất.

Chi tiết về sản phẩm của Finashark vui lòng liên hệ:

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn

 

Bài viết liên quan

VietinBank (CTG) dự kiến trích...

30 Tháng M. một 2021

VietinBank (CTG) dự kiến trích...

PNJ qua ngày giông bão

30 Tháng M. một 2021

PNJ qua ngày giông bão

Zalo Finashark