Nguồn nhận tín hiệu giao dịch chính xác, tin cậy?

Để có được một tín hiệu giao dịch, nhà giao dịch phải có kiến thức, kỹ năng nhất định để phân tích nguồn dữ liệu rất lớn từ biểu đồ, trader hay bot signal. Và tất nhiên, điều này là không hề đơn giản. Vì vậy, nhận tín hiệu giao dịch từ các nguồn uy tín, chính xác là lựa chọn của nhiều trader nhằm đạt hiệu quả tối ưu.

Tầm quan trọng của tín hiệu giao dịch 

Theo định nghĩa của Investopedia, tín hiệu giao dịch (Trade signal) là một sự kích hoạt lệnh mua hoặc bán một chứng khoán, forex hay các tài sản, phát sinh từ việc phân tích. Một cách dễ hiểu hơn, tín hiệu giao dịch sẽ cung cấp cho trader thông tin về các chỉ số để vào lệnh, bao gồm mức giá, đòn bẩy, mức lợi nhuận kỳ vọng và điểm cắt lỗ... Ngoài ra, nhiều trader còn sử dụng các tín hiệu giao dịch để điều chỉnh danh mục đầu tư bằng cách xác định thời điểm để tăng/giảm tỷ trọng vốn cho các tài sản. 

nhận tín hiệu giao dịch

Để đưa ra một tín hiệu mua/bán, trader có thể sử dụng phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, phân tích định lượng, tìm hiểu các thông tin bên lề… hoặc kết hợp nhiều phương pháp với nhau. Quá trình này đòi hỏi không chỉ những kiến thức về kinh tế, tài chính, xã hội mà còn là các kỹ năng phân tích, đánh giá.

Tín hiệu giao dịch đến từ đâu?

Thông thường, nhà đầu tư có thể nhận tín hiệu giao dịch từ các biểu đồ, từ những trader giàu kinh nghiệm hoặc bot signal. Mỗi nguồn này đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. 

Chẳng hạn với biểu đồ. Mỗi trader sẽ sử dụng những dạng biểu đồ giá khác nhau, áp dụng khung thời gian khác nhau và điều này hoàn toàn mang tính chủ quan, ít nhiều ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý, thị trường.

Trong khi đó, ưu điểm của bot signal là hoạt động liên tục 24/24, có thể tracking nhiều cặp giao dịch cùng lúc, thống kê lợi nhuận rõ ràng và không bị ảnh hưởng bởi đám đông nhưng lại không có khả năng nắm bắt được tin tức. Do đó, các chiến lược giao dịch chỉ có thể đúng ở một giai đoạn nhất định nào đó của thị trường, tính linh hoạt không cao. 

Còn để nhận tín hiệu giao dịch chất lượng từ trader, thông thường bạn sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ. Chưa kể ngay cả với những trader “sành sỏi” nhất, thực chiến nhất thì vẫn khó tránh khỏi các yếu tố cảm xúc.

Nhận tín hiệu giao dịch chính xác với phần mềm của Finashark 

Tín hiệu giao dịch đóng vai trò quan trọng, quyết định nhiều tới lợi nhuận/ thua lỗ của các trader. Do đó, việc tìm kiếm nguồn nhận tín hiệu giao dịch chính xác là điều rất cần thiết, nhất là với những trader mới.

Hiểu được điều này, Finashark đã nghiên cứu và ra mắt phần mềm nhận tín hiệu giao dịch sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, đảm bảo độ tỉ mỉ và chính xác cao nhằm hỗ trợ tối đa cho trader khi tham gia vào thị trường. Ưu thế nổi bật của phần mềm là được cài đặt và thực hiện một cách độc lập, không có sự can thiệp của con người, đảm bảo tính khách quan, loại bỏ hoàn toàn yếu tố tâm lý.

nhận tín hiệu giao dịch

Phần mềm tín hiệu giao dịch Finashark là gì?

Phần mềm tín hiệu giao dịch Finashark ra đời nhằm phục vụ nhu cầu trading lướt sóng trong phiên cho sản phẩm giao dịch chênh lệch giá T+0 (mua bán lướt sóng trong cùng phiên). Hệ thống  gồm những chức năng cơ bản sau đây:

- Máy đo gia tốc biến động giá trong phiên: Bằng cách kiểm tra tốc độ biến động giá và lịch sử của diễn biến này trước đó, hệ thống sẽ phát hiện ra tín hiệu đẩy giá tăng hoặc giảm, từ đây sẽ xác định được tín hiệu mua/bán của tài sản nhà đầu tư đang quan sát.

- Tính điểm lệnh thời gian thực: Hệ thống tự động cung cấp cho nhà đầu tư: điểm giá mục tiêu (target), điểm giá mất tín hiệu xu hướng (điểm cắt lỗ stoploss), xác định điểm giá mở lệnh (điểm vào entry), đồng thời tính toán tỷ lệ lãi hoặc lỗ theo từng khuyến nghị.

Ngoài ra, Finahsark còn phát triển thêm hệ thống phát tín hiệu qua kênh tin nhắn Telegram tự động. Đây là hệ thống ghi nhận giao dịch dựa trên phản ứng giá của thị trường thời gian thực, kết hợp với tham khảo dữ liệu từ A.I của Finashark để đưa ra quyết định khuyến nghị mua bán và nhắn trực tiếp vào điện thoại của nhà đầu tư. Bằng việc tối ưu hóa hệ thống, nhà đầu tư sẽ nhận tín hiệu không có độ trễ, và nắm bắt mọi cơ hội giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Lưu ý: Đối với sản phẩm cổ phiếu (T+3), nhà đầu tư có thể tham khảo thêm hệ thống xác định dòng tiền Finashark để mở lệnh giao dịch để tăng xác suất thành công cho tín hiệu.

nhận tín hiệu giao dịch

Lợi ích khi sử dụng tín hiệu giao dịch Finashark

- Tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp với thời gian xác thực 24/7.

- Áp dụng cho nhiều loại sản phẩm tài chính như: Ngoại hối, cổ phiếu, phát sinh chỉ số, hàng hóa phát sinh, thị trường tiền điện tử.

- Nhà đầu tư được hướng dẫn cụ thể từ hệ thống thông qua các video cụ thể, đơn giản, dễ hiểu.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, tiếp nhận nhanh và giải đáp ngay mọi câu hỏi của nhà đầu tư.

Đặc biệt, lựa chọn Finashark, trader còn được tham gia vào các nhóm zalo, nhận tư vấn và lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm phần mềm nhận tín hiệu giao dịch của Finashark, khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn