Ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark đã có mặt trên iOS/Android

Bạn là nhà đầu tư đang nhận tín hiệu giao dịch của Finashark qua Group trên Telegram. Vậy bạn đã biết hiện tại đã có ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark trên nền tảng Mobile dành cho iOS và Android hay chưa? Tìm hiểu kỹ hơn về App qua những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay.

Tải ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark về điện thoại thật đơn giản

Finashark là hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. Trước đây, nhà đầu tư sẽ nhận tín hiệu giao dịch của Finashark thông qua Group trên App Telegram. Hiện tại tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn có thể tải ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark về điện thoại của mình.

Tải ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark về điện thoại thật đơn giản

Tải ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark về điện thoại thật đơn giản

Ứng dụng Finashark được thiết kế hiện đại phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Không những vậy nó còn tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS nên nhà đầu tư sử dụng điện thoại của các hãng phổ biến hiện nay đều có thể tải App về sử dụng.

Những lợi ích cho nhà đầu tư khi tham gia ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark

Các nhà đầu tư tải ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark về điện thoại của mình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Nổi bật nhất phải nhắc đến:

Những lợi ích cho nhà đầu tư khi tham gia ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark

Những lợi ích cho nhà đầu tư khi tham gia ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark

Nhận được phân tích chuyên sâu 

Thông qua ứng dụng Finashark, các nhà đầu tư sẽ nhận được thông tin phân tích chuyên sâu về vận động của dòng tiền trên thị trường chứng khoán. Dữ liệu phân tích được tối ưu hóa cho từng danh mục chứng khoán. Đồng thời hướng dẫn bạn hoạch định các chiến lược đầu tư thông minh và hoàn chỉnh. Nhờ đó mà nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đặt lệnh mua bán chứng khoán phù hợp.

Hệ thống phân tích dòng tiền Finashark qua ứng dụng trên điện thoại sẽ cho bạn những khuyến nghị để nhà đầu tư có thể tối ưu hóa danh mục đầu tư theo từng tiêu chí cụ thể như: Đà tăng trưởng, kỳ vọng lợi nhuận, tối thiểu rủi ro,.. Bên cạnh đó các nhà đầu tư còn có thể tham khảo các nhận định thị trường từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Với những nhận định chính xác và nhanh chóng, nó chính là tiền đề giúp bạn đầu tư thuận lợi trong thị trường chứng khoán biến đổi không ngừng.

Cung cấp tín hiệu giao dịch được cập nhật theo thời gian thực cho 6 mảng thị trường

App Finashark cung cấp tín hiệu giao dịch cho các nhà đầu tư theo thời gian thực. Tín hiệu giao dịch rõ ràng hiển thị lệnh khuyến nghị nên mua hoặc bán theo từng mã cho các nhà đầu tư tham khảo. Tín hiệu này được đưa ra từ công thức phân tích dữ liệu độc quyền của Finashark. Từ đó mà các nhà đầu tư dễ dàng đạt lợi nhuận kỳ vọng và giảm rủi ro khi đầu tư.

Không những vậy, tín hiệu giao dịch của Finashark cung cấp cho 6 mảng thị trường là: Cổ phiếu trong nước, cổ phiếu quốc tế, Forex, thị trường hàng hóa, thị trường điện tử, chỉ số chứng khoán.

Tham khảo các tài liệu về chứng khoán bổ ích

Ngay trên ứng dụng Finashark các nhà đầu tư có cả một hệ thống kiến thức đầu tư chuyên nghiệp dành cho nhà đầu tư F0, F1, F2, F3,... Đây đều là kiến thức đào tạo vô cùng bổ ích và cơ bản để giúp các nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán hiệu quả nhất.

Đồng thời, ứng dụng cũng có mục Blog với rất nhiều bài viết chuyên ngành được chia sẻ. Nhà đầu tư có thể đọc để nâng cao kỹ năng đầu tư của bản thân. Nội dung sẽ liên tục được cập với kiến thức hữu ích nhất cho các nhà đầu tư học hỏi.

Xem thêm: Cách tìm tín hiệu giao dịch chứng khoán qua 3 chỉ báo dao động động lượng thông dụng

Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ 24/7

Lợi ích khi nhà đầu tư sử dụng ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark không thể không nhắc đến chính là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được chăm sóc và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tận tình. Mọi vấn đề thắc mắc, hay những khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng ứng dụng đều được giải đáp nhanh chóng để bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark trên iOS/Android

Ứng dụng Finashark với giao diện đơn giản, trực quan và khoa học giúp nhà đầu tư có thể sử dụng dễ dàng ngay lần đầu tải về. Cách cài đặt ứng dụng vô cùng đơn giản, các bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark trên iOS/Android

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark trên iOS/Android

  • Bước 1: Tải App Finashark cho Android tại đây và iOS tại đây.
  • Bước 2: Nhấn vào “Cài Đặt” hoặc “Nhận” tương ứng với máy Android hoặc iOS.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn nhấn “Mở” để bắt đầu vào ứng dụng.
  • Bước 4: Bắt đầu ứng dụng bạn sẽ nhấn “Tiếp Tục”.
  • Bước 5: Tiến hành đăng nhập tài khoản tại “Tên đăng nhập”, “Mật khẩu”, hoàn tất nhấn “Đăng nhập”. Sau đó bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark.

Tải ngay ứng dụng tín hiệu giao dịch Finashark về điện thoại của bạn để nhận tín hiệu giao dịch theo thời gian thực nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đây là một ứng dụng không thể thiếu nếu các nhà đầu tư muốn tối đa hóa lợi nhuận và giải rủi ro khi đầu tư.

Finashark - Hệ thống phân tích dữ liệu dòng tiền chuyên nghiệp, hiệu quả

Hotline: 0901 345 869

Email: lienhe@finashark.vn

Website: finashark.vn