Finashark - Về chúng tôi

Finashark - tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp

FinaShark - Tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp

Các phương pháp đầu tư tài chính hiện đại không còn chỉ bó hẹp tại phân tích cơ bản hoặc phân tích kỹ thuật theo đồ thị giá. Nhưng kể cả áp dụng đúng từng phương pháp, thì khả năng thành công vẫn rất thấp vì nó chỉ đúng từng khía cạnh, không vẽ được bức tranh tài chính hoàn chỉnh. Do vậy, phương pháp phân tích theo dữ liệu giao dịch (quantitative trading) được Finashark phát triển nhằm tổng hòa các lợi thế của các phương pháp trước đây và đưa ra điều nhà đầu tư cần nhất: Tín hiệu giao dịch.

Điểm khó tiếp cận nhất của phương pháp phân tích dữ liệu giao dịch theo kinh tế lượng là nó quá phức tạp và lượng dữ liệu khổng lồ. Để giải quyết được vấn đề này, Finashark đã phát triển công cụ phân tích và thể hiện dữ liệu bằng đồ thị đơn giản và dễ hiểu nhằm hỗ trợ cho nhà đầu tư không có kiến thức về tài chính có thể tiếp cận được ngay. Truy cập và sử dụng công cụ phân tích tại đây:

https://finashark.vn/xac-dinh-dong-tien.html

Xác định dòng tiền lớn từ Finashark

Công cụ phân tích dòng vốn và dấu vết dòng tiền lớn từ Finashark

Dòng tiền lớn có dễ tìm kiếm?

Rất khó. Vì đây là thời điểm “Cá mập” đi kiếm ăn. Họ có rất nhiều cách để giấu lệnh giao dịch vì không muốn dòng tiền từ thị trường chung phá vỡ chiến lược giao dịch được đầu tư trước đó. Đơn giản vì dòng tiền lớn như một chiếc tàu trọng tải lớn, nó không thể bẻ lái nhanh và linh hoạt như dòng tiền nhỏ lẻ. Nhưng một cổ phiếu hay một tài sản thiếu dòng tiền dẫn sóng, thì chắc chắn nó sẽ không tồn tại cơ hội giao dịch.

Dựa vào phân tích dữ liệu giao dịch, kết hợp với rất nhiều phương pháp nhằm xác định dấu vết dòng tiền, Finashark đã triển khai thành công hệ thống “Dấu vết dòng tiền” để xác định hành động và lượng tài sản của dòng tiền lớn với tài sản muốn quan sát. Finashark cũng đã đồ thị hóa thành một hình ảnh đơn giản để nhà đầu tư có thể tham khảo và ra quyết định bám đuổi dòng tiền.

Làm sao nhận tín hiệu Realtime?

Finashark không phát triển realtime, nhưng cập nhật thường xuyên. Vì cũng như phe tạo lập sở hữu dòng tiền lớn, họ không thể thay đổi hành động của mình từng giây hay từng phút. Điều này cũng có nghĩa, những gì các công cụ phân tích realtime trên thị trường hiện nay chỉ mang tính thống kê. Và nhà đầu tư thậm chí đang bị nhầm lẫn và theo đuổi dòng tiền nhỏ lẻ với các công cụ đó.

Để đáp ứng nhu cầu Realtime, Finashark cung cấp các hệ thống chỉ báo và phân tích ngay trên phần mềm giao dịch. Tại đây, nhà đầu tư có thể cài đặt và được hướng dẫn sử dụng ngay. Giải pháp này giúp mỗi nhà đầu tư có thể tùy chỉnh công cụ phân tích đầu tư phù hợp với tính cách và quan điểm giao dịch của mình.

Truy cập thư viện chỉ báo tại đây:

https://finashark.vn/thu-vien-chi-bao.html

Thư viện chỉ báo từ Finashark

Thư viện chỉ báo từ Finashark

Hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia

Để hỗ trợ thêm đến từng nhu cầu nhà đầu tư mong muốn, Finashark sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức từ đội ngũ chuyên gia phát triển hệ thống và giao dịch tại các quỹ đầu tư Private Funds. Nhà đầu tư có thể liên hệ tại đây để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

https://finashark.vn/lien-he.html

CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: 
Công ty TNHH MTV CMA Trading cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể:
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
- Việc thu thập dữ liệu trên website finashark.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà finashark.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để finashark.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho finashark.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi thu thập thông tin
Website finashark.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và finashark.vn;        
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại finashark.vn.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: finashark.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của finashark.vn.
 4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
– Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
– Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website finashark.vn. Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
– Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân. 
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CMA TRADING
+ Trụ sở chính: Văn phòng 02, Tầng 08, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
+ Điện thoại: 0901345869
+ Email: lienhe@finashark.vn
 6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website finashark.vn thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website finashark.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, finashark.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 
II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: 
Tài khoản thụ hưởng: CÔNG TY TNHH MTV CMA TRADING.
_ Số tài khoản: 0371001231122, tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
_ Hotline: 0905688335
*Finashark là TRADEMARK của CÔNG TY TNHH MTV CMA TRADING

 

Zalo Finashark